Mua bán, giảm các tủ mát, tủ đông dành cho sinh viên

thuytien99

Thành viên mới
Tham gia
9/11/2016
Bài viết
0
Chọn mua và vệ sinh tủ đông giá rẻ, tủ mát như thế nào

Là thiết bị bảo quản và lưu trữ thực phẩm, tủ đông và tủ mát luôn cần được vệ sinh sạch sẽ. Chỉ với 20 phút mỗi lần vệ sinh tủ, bạn sẽ khiến tủ đông chuyên dụng hay tủ mát sạch sẽ như mới. Hãy cùng tủ đông tủ mát Denver học ngay mẹo hữu ích này nhé.

>> Mua tủ đông giá rẻ

>> Tủ đông giá rẻ tại hà nội

>> Tủ đông công nghiệp

>> Tủ đông gia đình

>> Mua tủ mát tại hà nội

– 2 phút đầu: Tháo phích cắm tủ cấp đông/tủ mát. Sử dụng chổi quét nhà hoặc cây phất trần luồn xuống phía đáy thiết bị quét sạch bụi. Có thể dùng cây lau nhà lau sạch lần nữa nếu muốn.

tu-dong-denver-xanh.jpg


– Từ phút thứ 3 – 7: Lấy hết đồ ăn, đồ uống cất trong tủ cấp đông, tủ mát ra ngoài. Đồng thời bạn có thể phân loại thức ăn quá hạn và bỏ vào thùng rác.

– Từ phút thứ 8 – 10: Tháo rời các ngăn tủ và rửa sạch hết các mảng bám bằng nước rửa bát pha nước ấm rồi để ráo nước. Bạn cũng có thể dùng khăn khô lau lại để thiết bị sạch hơn. (Vệ sinh tủ đông giá rẻ, tủ mát như thế nào)


– Từ phút thứ 11 – 15: Chuyển sang lau bên trong tủ cấp đông/ tủ mát bằng chất tẩy rửa chuyên dụng hoặc hỗn hợp baking soda pha nước ấm. Dùng miếng bọt biển hoặc giẻ sạch bôi hỗn hợp lên khắp bề mặt bên trong tủ và cả các viền cao su quanh cánh cửa. Với những khe nhỏ hoặc đường viền, bạn nên dùng một chiếc bàn chải nhỏ để chà sạch vết bẩn được nhanh chóng. Sau khi hoàn tất, dùng khăn ẩm lau sạch mọi thứ với nước. (Vệ sinh tủ đông giá rẻ, tủ mát như thế nào)– Từ phút 16 – 17: Lắp lại các ngăn tủ vào đúng vị trí, sắp xếp đồ ăn và đồ uống vào tủ cấp đông/tủ mát rồi mới cắm điện.

– 3 phút cuối: Tiến hành lau bề mặt bên ngoài thiết bị

Ngoài ra, đối với tủ tráng men, bạn nên mua chất tẩy rửa chuyên dụng, xịt lên các mặt ngoài của tủ và lau sạch bằng khăn giấy còn đối với tủ thép không gỉ, bạn có thể làm ẩm một chiếc khăn sạch với giấm ăn rồi lau lên vết bẩn. Truy cập thêm vào website để tìm thêm những mẹo vặt hữu ích khác nhé.
 
Top