Mua ba kích tươi giá rẻ tại Hà Nội

congsang123

Thành viên mới
Tham gia
3/8/2016
Bài viết
0
Rượu ba kích là 1 vị thuốc đã quá quen thuộc với rất nhiều người, nhưng liệu đã ai tìm hiểu xem ba kích là gì, nó có thật sự hữu ích cho sức khỏe hay không? Rất nhiều người biết đến cái tên rượu ba kích nhưng không phải tất cả đều biết chúng là gì? Tuy đó là những câu hỏi nghe rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết, vậy hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm rượu ba kích này.

  1. Rượu ba kích được làmtừ đâu
Rượu ba kích thì chắc chắn được làm từ ba kích rồi vậy “ba kích” là gì có xuất phát từ đâu?

Ba kích là một loại thảo dược được tìm thấy trong dân gian từ rất lâu, được một thầy thuốc là Lý Thời Trân đã có công lao rất lớn trong việc phát hiện ra và tiến hành vào việc cứu người. Ba kích còn được truyền bá với cái tên dân dã thân thuộc hơn đó là cây ruột già, vì rễ của cây ba kích có hình dáng giống với hình con gà, vậy nên khi hỏi đến củ ba kích thì rất nhiều người không biết mà họ chỉ biết đến tên “cây ruột già”.

Ba kích thường được thấy ở một số vùng núi, Tây Nguyên và một số ít đồng bằng, nhưng muốn nhìn thấy cây ba kích cũng không phải là quá khó.

  1. Các sản phẩm dùng để chế biến rượu ba kích
Cây ba kích từ thuở xa xưa được biết đến với 2 cái tên là cây ba kích tím và cây ba kích trắng, 2 loại củ ba kích này màu sắc gần như giống nhau nên để phân biệt và chọn mua được đúng loại thì rất khó khăn với người thường.

Nhưng khi lưu hành ra thị trường thì rượu ba kích được đưa đến người mua chủ yếu biết đến với 2 loại là ba kích tươi và ba kích khô. Ở mỗi loại sẽ có ưu và nhược điểm riêng cho người mua, đều tốt cho sức khỏe.

Để mang lại hiệu quả cao hơn cho sức khỏe người dùng, ruoubakich.Vn khuyến khích các bạn nên chọn mua cây ba kích tím và củ ba kích tươi, 2 loại này sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn cho người dùng.

  1. Công dụng thần kỳ của củ ba kích đối với sức khỏe khách hàng
  • Ba kích ngâm rượu rất hữu ích cho đề kháng, có khả năng bổ thận, tráng dương, kiện gân cốt, phát triển nội tiết tố Testosteron.
  • Bình rượu này dùng được cho với cả nam và nữ, đều đặc biệt hiệu quả cho sinh lý, dùng được với cả lứa tuổi từ trung niên cho đến người già.
  • Sẽ tuyệt vời nếu như gia đình bạn có một bình rượu ba kích, chuyện vợ chồng sẽ không còn là một vấn đề khiến nhiều cặp đôi phải muộn phiền hơn nữa.
Xem thêm thông tin về bán ba kích tươi tại ruoubakich.vn hoặc đến với thương hiệu rượu Trúc Bạch tại địa chỉ số 390 Trường Chinh, Hà Nội.
 
Top