Mũ bảo hiểm cho bé tại Đà Nẵng

thienhuong686

Banned
Tham gia
22/1/2015
Bài viết
0
Thudguard là sản phẩm đầu tiên trên thế giới hỗ trợ bảo vệ đầu cho trẻ sơ sinh tương ứng với tiêu chuẩn đảm bảo và sản phẩm duy nhất được kiểm nghiệm từ các chuyên gia phân tích tai nạn và tình huống khẩn cấp trẻ nhỏ.

Sản phẩm Thudguard là loại mũ dành cho trẻ em của Scotland được tạo ra bằng bọt khí có tính năng hấp thụ tốt, mũ bảo hiểm trẻ em lựa chọn lớp bọt dày giúp có thể bảo vệ đầu cho bé yêu vượt trội. Với cấu tạo tiện dụng và nhiều điểm nổi bật, thật sự thư giãn và linh hoạt phù hợp cho từng bé cho phép trẻ bù đắp và tiến nhận năng lượng một cách tuyệt vời.

Sản phẩm Thudguard bảo vệ nhiều phần từ phần trước trán, hai bên thái dương và phần sau đầu. Mũ bảo hiểm Thudguard rất nhẹ, dày và có các sợi nhựa dễ co dãn đóng vai trò ý nghĩa trong sự co dãn và kéo dài mà vẫn giữ được hình dáng của mũ, tiện ích và rất bền.

Kelly.jpg

Mũ bảo hiểm cho bé tại hà nội


Sản phẩm mũ bảo hiểm cho bé Thudguard là sản phẩm nón cho bé duy nhất bảo vệ đầu an toàn nhất cho bé tập đi đã được kiểm nghiệm và cấp bằng chứng nhận về sản phẩm an toàn. Đặc điểm giống nhau duy nhất giữa nón bảo hiểm cho bé tập đi Thudguard và dòng mũ bảo hiểm cho trẻ truyền thống là bên ngoài khá giống nhau. Loại nón Thudguard cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi(3 tuổi). Loại mũ bảo hiểm truyền thống thì không tiện ích vì kích thước và khối lượng không phù hợp cho trẻ giai đoạn này. Mũ bảo hiểm cho bé tập đi được làm với công nghệ châu âu bảo vệ tốt các điều kiện xung quanh cho đầu của trẻ trong những năm tháng đầu đời. Thudguard được thiết kế\được làm siêu nhẹ và hạn chế tối đa gây không thoải mái khi tiếp xúc với da của bé, tạo cho bé cảm giác thích thú khi sử dụng sản phẩm.

Nón bảo hiểm trẻ em Thudguard với thiết kế phong phú tiện ích nổi trội nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng lau chùi, tháo lắp, nhanh chóng. Ngoài ra nón bảo hiểm cho bé Thudguard còn có tính năng tự động chỉnh sửa kích thước, giúp bé luôn thư giãn, phù hợp với tất cả các bé khoảng từ 7 tháng – 3 tuổi, vì thế các vị phụ huynh chỉ cần mua 1 mũ cho bé dùng suốt từ lúc trẻ biết bò cho đến khi trẻ tập đi. Bảo vệ bé tốt hơn sẽ giúp cha mẹ yên tâm và tự tin để con tự do phát triển.


Miumiu shop cung cấp sản phẩm chính hãng Thudguard – Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Miumiu Shop

Địa chỉ: 28 Lương Khánh Thiện – Hoàng Mai – Hà Nội

Facebook: http://facebook.com/mubaohiemchoembetapdi

Điện thoại: 04.6650.7979 – Hotline: 0934.30.37.37
 
Top