Mt-production - Tư Vấn Thiết Kế - Thi Công Gian Hàng Hội Chợ Chuyên Nghiệp

Kimcuong0805

Banned
Tham gia
18/8/2020
Bài viết
0
Tham gia hội chợ triển lãm, việc thiết kế - thi công gian hàng hội chợ đẹp, ấn tượng, thể hiện sự riêng biệt là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn đạt được. MT-PRODUCTION đồng hành cùng bạn trong mọi sự kiện hội chợ triển lãm, mang đến không gian gian hàng độc đáo, thu hút và nâng tầm Thương hiệu trên toàn quốc.

MT-PRODUCTION – Đơn vị thi công gian hàng hội chợ đồng hành cùng doanh nghiệp tại các triển lãm quốc tế:

MT-PRODUCTION - Chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm, tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm,… với 25 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi tự hào đã và đang đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, góp phần tạo nên những thành công to lớn trong việc đưa sản phẩm., dịch vụ của donah nghiệp đến với khách hàng tiềm năng. Thông qua những gian hàng hội chợ đẹp - ấn tượng – sang trọng kèm theo mức giá hấp dẫn và tiết kiệm nhất.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho-chuyen-nghiep-tai-mt-productio-ovflo.jpg
Để có một gian hàng đẹp, ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng tham quan tại các hội chợ quốc tế trên toàn quốc đừng ngần ngại liên hệ với MT-PRODUCTION. MT-PRODUCTION với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chắn chắn sẽ mang lại nét đặc biệt trong gian hàng của bạn. Luôn đảm bảo đúng tiến độ, đúng bản vẽ, chi phí hợp lý MT-PRODUCTION đã và đang khẳng định dấu ấn của mình tại tất cả các triển lãm lớn ở Việt Nam.

MT-PRODUCTION đảm bảo cung cấp đến quý khách hàng Gian hàng hội chợ với chất lượng cao – dịch vụ trọn gói – mức giá tốt nhất. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn nhé!

CÔNG TY TNHH MT-PRODUCTION
Văn phòng: 9C1/9 Hà Huy Giáp - khu dân cư Vĩnh Tân, Khu phố 3 - phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp.HCM
Xưởng sản xuất: 54/2 - Phan Văn Hớn - Bà Điểm - Huyện Hóc Môn - Tp.HCM
Điện thoại: (028) 2250 8557
Email: minh@mt-production.com
Website: mt-production.com.vn
 
Top