MSDN Library for Visual Studio 6.0 Full

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.584
Phải nói là rất hữu ích cho người học lập trình bằng Visual Studio 6. Trong cửa sổ code, bạn chỉ cần gõ từ khóa hoặc một phần từ khóa (Ví dụ: #include, #incl, If, while...) , rồi nhấn F1, lập thức thư viện sẽ tự động tìm và đưa ra các diễn giải, ý nghĩa, cấu trúc... của từ khóa đó. Thỏa sức tìm hiểu !

Microsoft_MSDN_Library_7.jpg


MSDN đã được Microsoft cho download miễn phí! Bạn không cần phải mất bất kỳ chi phí nào cho việc download nó.

Vậy MSDN là gì?

Có thể nói nôm na MSDN là một tài liệu về cú pháp, hàm, thuật toán...vv nói chung là hỗ trợ lập trình trong môi trường Windows với Microsoft Visual Studio. Có thể gọi nó là thư viện trợ giúp cho Microsoft Visual Studio.

Nếu bạn cài Microsoft Visual Studio mà không cài MSDN thì khi mở các chương trình trong bộ Visual Studio chẳng hạng như Microsoft Visual Studio C++ thì khi nhấn F1 hay lệnh menu help sẽ chẳng có tệp help nào chạy ra cả!!!!

Đặt biệt để sử dụng được bộ tài liệu này trình độ tiếng Anh của bản phải rất cao đấy!!!

Trong đó nó sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều khi lập trình trong môi trường Visual Studio. Có lẽ để thành lập trình viên tôi phải học thêm anh văn nhỉ???

Xin lưu ý với các bạn ngôn ngữ lập trình khác với môi trường lập trình. Một số bạn cứ to mồm rằng "Ta đây học lập trình Visual C++" hay "Turbo C++" chẳng hạng, đó là những thứ có thế gói gọn rằng sai lầm từ căng bản. C++ là một ngôn ngữ lập trình, còn Visual C++ hay Turbo C++ chỉ đơn giản là trình biên dịch hay môi trường phát triển hoặc lập trình trong đó nó có các chuẩn riêng biệt, ví dụ Visual C++ có thêm các chuẩn để lập trình trên Windows. Nên có ai học cấp 3 nên cẩn thận, ngôn ngữ Pascal chứ không phải Turbo pascal, Trình biên dịch Turbo Pascal chứ không phải ngôn ngữ Turbo Pascal đấy nha! Dùng thuật ngữ cho cẩn thận.


Version : For Visual Studio 6.0
Date Published : 10/21/2001
Language: English
Download Size: 743 MB
Unrar: ~1.1GB

Include:
Visual Basic 6.0 Documentation 11560KB
Visual Basic Product Samples 4764KB
Visual C++ 6.0 Documentation 16012KB
Visual FoxPro 6.0 Documentation 6994KB
Visual FoxPro Product Samples 11600KB
Visual InterDev 6.0 Documentation 2108KB
Visual J++ 6.0 Documentation 5232KB
Visual J++ 6.0 Product Samples 20KB
Platform SDK Documentation 106548KB
Visual Studio Shared Documentation including Enterprise and data access tools, environment reference 5352KB
Repository Samples 476KB
Visual Source Safe 6.0 Documentation 1048KB
MSADC Samples 2216KB
The Island Hopper News sample illustrates how you can design and structure applications using the Microsoft platform and Visual Studio suite 36992KB
All Documentation and files not included in any other option 316960KB


MSDN Library is a library of official technical documentation content intended for developers developing for Microsoft Windows. MSDN stands for the Microsoft Developer Network. The MSDN Library documents the APIs that ship with Microsoft products and also includes sample code, technical articles, and other programming information. It is available free on the web and on CDs and DVDs for paid MSDN subscribers. Initially, the disc version was only available as part of an MSDN subscription and was released on a quarterly basis (January, April, July and October). However, in recent times (2006 and later), it can be freely downloaded from the Microsoft Download Center in the form of ISO images and the CD/DVD releases are no longer published quarterly. Instead, its release schedule is now aligned with major software releases (major Visual Studio release, major Windows release or service packs).

Link Download:

https://drive.google.com/open?id=0BzJl-uZfiR17bnZrVWhBTXk5SGc
hoặc https://drive.google.com/open?id=1HA9HF1zuL_PebkQh5WGcqwxY0SHzQP7i

CLIP HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VISUAL STUDIO 6 ENTERPRISE VÀ MSDN

 
Hiệu chỉnh:

nhatquai

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
30/10/2009
Bài viết
2
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

dhd-com

Thành viên mới
Tham gia
24/9/2010
Bài viết
1
Link 1280 cuc ky nhanh, thank lan sau up hay up len 1280!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top