1. tao_babimảt

  tao_babimảt Thành viên mới

  Một vài lưu ý giúp chọn nôi điện em bé loại tốt

  Không chỉ đem tới cho các con giấc ngủ sâu, dễ chịu mà việc sử dụng nôi cho bé đặc biệt rất tốt cho sự phát triển thể chất và trí não của trẻ. Với các bé ở những giai đoạn khác nhau sẽ có những sản phẩm nôi phù hợp khác nhau, và đó là lí do trước khi lựa chọn 1 chiếc nôi cho trẻ, bố mẹ cần tìm hiểu thật kĩ.

  Để chắc chắn rằng trẻ được an toàn nhất, sản phẩm sở hữu mức giá tốt nhất và chế độ bảo hành, hậu mãi đầy đủ thì ba mẹ nên chọn mua nôi điện cho em bé từ các thương hiệu có tiếng, bảo đảm chất lượng. Các bậc phụ huynh có thể chọn 1 sản phẩm phù hợp (về kích thước, chất liệu và chức năng) tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính gia đình. Đặc biệt, những chiếc nôi đi kèm chức năng rung tự động cũng nên được chọn để ru các bé ngủ ngon dù không có mẹ bên cạnh.


  [​IMG]

  nôi rung tự động cho bé​

  Sản phẩm nôi rung nôi điện thường có cấu tạo gồm bốn phần là bộ nguồn điện, giường nghỉ, màn trùm và khung nôi. Phần khung nôi bằng hợp kim an toàn, có bánh xe dễ dàng di chuyển nhiều chỗ khác nhau trong nhà và có thể chốt cố định lúc bé con ngủ. Giường ngủ rộng lớn, khô thoáng và thường cao một khoảng lớn so với mặt đất để hạn chế hấp hơi. Phần màn chụp bao phủ rộng, có khả năng chống muỗi, tránh ánh sáng nhẹ để giấc ngủ của lũ trẻ ngon giấc và an toàn hơn. Bộ adapter điện sử dụng nguồn 220V và có công tắc tắt bật rung hiện đại, phù hợp với nhu cầu đa dạng của mẹ và trẻ nhỏ.

  Ba mẹ cần phải kiểm tra adaptor, hộp máy, nguồn điện sau khi dựng hoàn chỉnh giường cũi trẻ em giá rẻ; rồi đặt sản phẩm ở vị trí thoáng đãng, tránh nắng để bé ngủ. Tiếp đó, hãy sử dụng lực tay để đưa nhẹ nôi qua lại tạo đà và để bắt đầu chế độ rung tự động thì cha mẹ nhấn nút ON trên mặt hộp máy. Bố mẹ cần chú ý theo dõi và dùng chính xác chỉ số trên mặt adaptor tương ứng với cân nặng của các bé để các bé được ngủ say và sâu giấc nhất.

  Siêu thị trực tuyến Babimart.com là đơn vị kinh doanh nôi điện cho trẻ em mang thương hiệu khác nhau suốt quá trình dùng. Để nhận được những tư vấn và mua hàng phù hợp nhất các bậc phụ huynh hãy ghé thăm trực tiếp cơ sở tại 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP