Một vài gợi ý về phù điêu châu âu

nguyetnhanhi

Thành viên mới
Tham gia
21/1/2019
Bài viết
0
Phù điêu phong cảnh phong cách châu Âu là một trong những dòng tranh trang trí đang được yêu thích và lựa chọn sử dụng trang trí cho nhiều công trình kiến trúc lớn nhỏ hiện nay. Từ nhà ở tư gia, biệt thự cho đến các căn hộ chung cư, tòa nhà, văn phòng, nhà hàng, quán karaoke, café, khách sạn…

Tại xưởng điêu khắc chúng tôi, các tác phẩm phù điêu châu Âu được sản xuất hoàn toàn thủ công với hàng trăm công đoạn, sự kết hợp tỉ mỉ, tinh tế, chau truốt từng đường nét của sản phẩm. Làm nổi bật nên được nét đặc trưng trong phong cách châu Âu, phù điêu phong cách châu Âu luôn hướng đến cái đẹp đơn thuần, mock mạc nhưng lại không hề đơn điệu, đơn giản.
dap-tranh-phu-dieu-xi-mang-0.jpgĐể tìm hiểu rõ hơn về dòng Phù điêu phong cảnh này cũng như ứng dụng của nó trong lĩnh vực trang trí hiện nay. Mời bạn đọc cùng công ty Sân vườn á đông đi vào tìm hiểu, khám phá ngay dưới đây.
1.Phù điêu phong cảnh châu Âu.

Phù điêu châu Âu cổ điển là những sản phẩm luôn hướng tới cái đẹp thuần túy về hình thể của con người. Nó đã đạt được những giá trị văn hóa cao và được mọi người ưa chuộng sử dụng. Với sự hy sinh không ngừng nghỉ của những nhà kiến trúc sư đại tài đã mang tới nhiều tấm phù điêu châu Âu cổ điển có giá trị lịch sử, văn hóa cao. Đến ngày nay nó vẫn còn phù hợp với con người, kiến trúc hiện nay. Với phù điêu châu Âu hiện đại, bạn có thể thấy được nét trẻ trung, phóng khoáng, sự cải tiến mới mẻ trong những đường nét điêu khắc.
phu-dieu-mat-tien-2-7.jpgPhù điêu phong cảnh châu Âu thiên về hình ảnh con người
Tranh phù điêu châu Âu thiên về thể hiện nét đẹp hình thể con người, nó là một trong những dòng tranh điêu khắc tinh xảo, độc đáo. Và được ứng dụng phổ biến trong trang trí không gian nội thất phương Tây và nhiều công trình kiến trúc cổ điển sang trọng.
Bạn có thể thấy rõ đặc trưng của phù điêu phong cách châu Âu qua các bức phù điêu cô gái châu Âu. Tác phẩm mang một nét đẹp cuốn hút, sang trọng thời thượng mà đầy quyến rũ. Mang đến một hơi thở mềm mại, huyền bí cho không gian trưng bày, thể hiện sự tinh tế của người sở hữu không gian này.

Ngày nay, với sự phát triển của nghệ thuật điêu khắc. Tranh Phù điêu phong cảnh châu Âu nghệ thuật được tạo từ nhiều chất liệu khác nhau như: Thạch cao, đồng, mạ kim loại đồng, vàng, xi măng, composite... Tùy theo yêu cầu, mục đích của khách hàng, không gian trang trí. Mà bạn có thể lựa chọn chất liệu, các họa tiết hình ảnh, màu sắc tranh phù điêu châu Âu phù hợp.
 
Top