1. hongngoc21

  hongngoc21 Thành viên mới

  Một vài điều về thương hiệu mỹ phẩm Sakura từ Nhật

  Việc chọn mua mỹ phẩm không hề đơn giản, với vô vàn các sản phẩm khác nhau đến từ những thương hiệu cũng khác nhau. Shop Nhật Chaly xin được giới thiệu thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản cực kì nổi tiếng Sakura.
  [​IMG]
  Sản phẩm liên quan:
  sữa tắm trắng da toàn thân của nhật bản

  Mỹ phẩm an toàn được chứng minh từ trải nghiệm của khách hàng

  Được biết đến như “điểm nhấn” nổi bật giữa các dòng mỹ phẩm Nhật Bản, Sakura mang trong mình sứ mạng “tái sinh” đã từng bước khiến người tiêu dùng tin rằng, thương hiệu mà nhãn hàng đang gây dựng, hoàn toàn được chứng minh từ đánh giá của khách hàng.

  Đối với một thương hiệu, yếu tố chính quyết định “thành” “bại”, đó chính là niềm tin của khách hàng, sự yêu mến của người sử dụng. Được đánh giá cao với 3 dòng sản phẩm chính chuyên về chăm sóc da mặt, chăm sóc cơ thể và chăm sóc sức khỏe, Sakura đang ngày càng được biết đến rộng rãi hơn, cao quý hơn với danh xưng mỹ miều “Mỹ phẩm Sakura Nhật Bản – Mỹ phẩm an toàn được tin dùng tại Việt Nam”.

  Mỹ Phẩm Sakura Nhật Bản không ngừng vươn xa

  Dù chỉ mới bắt đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2011, nhưng đến nay Sakura Nhật Bản nói chung và Sakura Việt Nam nói riêng đã trở thành chỗ dữa tin cậy cho hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới và cả ở Việt Nam. Là địa chỉ uy tín giúp nhiều khách hàng Việt giải đáp thắc mắc, tháo gỡ vấn đề khó khăn liên quan đến các vấn đề về da liễu.

  Với việc mở rộng không ngừng của hệ thống showroom, nhà phân phối, store, đại lý bán hàng trong khắp cả nước…cùng những sản phẩm chất lượng mang đậm tính chất của Mỹ phẩm Nhật Bản đã và đang đến gần hơn với khách hàng Việt hơn bao giờ hết. Tính đến nay Sakura Việt Nam đã có 15 showroom, 4 nhà phân phối chính với nhiều cơ sở ở các thành phố lớn, cùng hệ thống đại lý, store, spa…chịu trách nhiệm phân phối và cho phép người tiêu dùng trải nghiệm sản phẩm một cách thuận lợi, dễ dàng nhất.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP