Một trong các loại máy khá đẹp của BlackBerry đó là Bold 9650, 9630, cả 2 đều yêu thích khá nhiều

tienmanh90

Thành viên mới
Tham gia
1/6/2016
Bài viết
0
BlackBerry Bold 9650 với ngoại hình gọc là đời đi đầu của dòng Pearl với Bàn phím half qwerty, đầy đủ tất cả các tính năng được coi là mạnh mẽ của BlackBerry thời đó như email, văn phòng, bảo mật, giúp thẻ nhớ nghe nhạc, máy ảnh, bluetooth, định vị gps, java..., đương nhiên đến thời di động̣ hiện nay thì bình thường :D

>> Thế Giới blakcBerry hiện cung cấp tất cả thành phẩm BlackBerry chính hãng, trong khi đó Blackberry 9650 là một trong những phiên bản được ưa chuộng vởi body cổ, giống thời nokia ngày xưa. Điện thoại BlackBerry Bold 9650 là một trong những dòng thiết bị có tuổi thọ lên đến gần chục năm, khi cầm trên tay luôn toát lên duy nhất vể độc đáo của khách hàng.

Điều đáng chú ý nhất hiện tại có lẽ chính là khả năng nghe gọi. BlackBerry nổi tiếng sóng khỏe, hoạt động tốt, là chiếc điện thoại tích hợp công nghệ lọc tiếng ồn và chống âm thanh dội lại, cho bền bỉ nghe gọi good, loa ấm, míc bắt âm rõ ràng.Thời lượng dùng pin chất lượng, nghe gọi dùng bình thường tầm 2-3 ngày. BlackBerry Bold 9650 với độ bền bỉ, trâu bò, hình dáng ngoài hoài cổ độc đáo và rất "chất", mức giá rẻ ngang những smartphone đen trắng, là sự lựa chọn xịn cho khách hàng nào cần điện thoại di động nghe gọi giá rẻ, smartphone pin lâu.

BlackBerry Bold 9650 đang được phân phối tại thegioiblackberry.com.vn đều đã được kiểm tra cẩn trọng, các khả năng hoạt động chất lượng, thiết bị nguyên bản chưa fix lỗi, chỉ có chiếc nào lấy về xấu quá, vỏ bị va đập, trầy nhiều thì mình thay vỏ bọc mới thôi, áp dụng chế độ bảo hành đổi ngay máy khác trong 1 tháng cho anh em mua hàng yên tâm.

>>Dòng máy pearl được thiết kế kiể dáng thon dài, một trong các body được lựa chọn cho các chiếc điện thoại Blackberry 9630 sau này, bên cạnh đó sau khi thế hệ Bàn phím vật lí chết việc buôn phân phối và cung cấp điện thoại BlackBerry 9100 gặp nhiều khó khăn. Sau này gần như tất cả các sản phẩm đầu ra như Pearl 9100 đã trở nên độc đáo hơn trong thế điện thoại di động.

Blackberry Bold 9650 có chất lượng đàm thoại tốt, perl Bold 9650 sử dụng pin 900mAh, thời gian đàm thoại tiếp tục lên đến 4h, thời gian đợi ở chế độ nghỉ lên đến 2 tuần. Chất lượng tiếng động cũng vậy, nghe loa trong và loa ngoài rất ổn, âm thanh trong, rõ ràng và nghe nhạc cũng rất hoặc.

Điểm mạnh nhất của Blackberry Bold 9650 là được hỗ trợ GPS, giúp cho người tiêu dùng có thể tìm đường khi đi ôtô hay đi bộ.Tuy không trang bị Wi-fi như Blackberry 8120, tuy nhiên người dùng Blackberry Bold 9650 vẫn sở hữu thể lướt web qua GPRS rất tốt, gửi và nhận mail khá nhanh.Với kiểu dáng gọc, đẹp,thiết kế tiện dụng, trình quản lí file chuyện nghiệp cùng tất cả chức năng thư giãn tốt, quý khách hàng trang bị thể chọn cho mình một "em " Blackberry Bold 9650 Pearl mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

>> Cùng với giải pháp fix lỗi BlackBerry, trung tâm luôn sẵn sàng thực hiện thế giới blackberry, chúng tôi luôn thực hiện tất cả các bước chuẩn xác, lấy ngay thuận tiện, đáp ứng nhu cầu thay thế màn hình BlackBerry Bold 9650. đối với dòng máy khá bền bỉ như Bold 9650 hay pearl 9100 thì những sự cố về màn hình cảm ứng thường khá hiếm.

Sản phẩm thiết bị mới ( times used máy 00;00 ), hàng tồn kho, máy bán đi kèm pin, cable kết nối, bảo hành 1 năm phần mềm, 12 tháng linh kiện.
 
Top