Một số triệu chứng của bệnh ung thư cổ tử cung

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi Yecxanh, 12/5/2015. — 658 Lượt xem

 1. Yecxanh

  Yecxanh Banned

  Một số triệu chứng của bệnh ung thư cổ tử cung

  Ung thư Cổ Tử Cung là loại ung thứ có tỷ lệ mắc cao ở phụ nữ, đứng sau ung thư vú.

  Sau đây là một số triệu chứng của bệnh ung thư cổ tử cung mà chị em phụ nữ đặc biệt lưu ý nhé:
  ✪ Sút cân
  Nếu bạn đột ngột sút cân mà không phải do ăn kiêng, bạn nên cẩn thận. Bởi vì đây có thể là một dấu hiệu của bệnh ung thư cổ tử cung, đặc biệt là nếu cân nặng giảm đi đáng kể.
  ✪ Đầy hơi
  Đầy hơi là một triệu chứng tiêu hóa phổ biến. Bạn nên lưu tâm nếu bạn cảm thấy đầy lên ở vùng xương chậu. Nếu bạn gặp phải những triệu chứng này, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ ngay lập tức.
  ✪Thay đổi hình dạng vú
  Chú ý đến bộ ngực của bạn và lưu ý nếu bạn nhận thấy những thay đổi kỳ lạ như da ở vùng này trở nên thô ráp, đỏ hay phát ban. Trong một số trường hợp, ung thư cổ tử cung cũng có thể gây viêm ở vú.
  ✪ Kinh nguyệt bất thường
  Kinh nguyệt và máu kinh nguyệt bất thường cũng có thể là dấu hiệu của ung thư cổ tử cung. Vì vậy, bạn nên cảnh giác với kinh nguyệt không đều và máu kinh nguyệt không bình thường bởi vì nó là một dấu hiệu của ung thư cổ tử cung.
  ✪ Thay đổi màu da
  Thay đổi màu sắc da cũng có thể là dấu hiệu của ung thư cổ tử cung, đặc biệt là khi bạn thấy rằng có một nốt ruồi xuất hiện một cách khả nghi. Bên cạnh đó, nếu bạn quan sát thấy chảy máu trong da của bạn, đó có thể nó là một dấu hiệu của ung thư cổ tử cung.
  Ung thư cổ tử cung là một bệnh không dễ nhận biết. Vì vậy cách tốt nhất bạn nên khám phụ khoa và tầm soát ung thư định kỳ theo hướng
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP