Một số tính năng của phần mềm google dịch

hanhi1122

Thành viên mới
Tham gia
27/11/2021
Bài viết
12
Google dịch là một trong những ứng dụng được sử dụng để dịch ngôn ngữ nước ngoài. Thường được sử dụng để học tiếng anh.

1.Giới thiệu về phần mềm google dịch​

Google dịch là phần mềm miễn phí cho phép người dùng sử dụng ngay trên google. Bạn có thể dịch hơn 100 ngôn ngữ sang tiếng ngôn ngữ của bạn. Phần mềm cho phép bạn sử dụng offline hoặc online.

2.Một số tính năng chính của phần mềm google dịch​

Dịch ngoại tuyến
Bạn có thể chọn ngôn ngữ bạn thường sử dụng khi làm việc và tải nó về. Mỗi ngôn ngữ có dung lượng lượng khoảng 35-45MB. Điều này sẽ thuận tiện khi bạn làm việc ở nơi không có wifi.
Dịch bằng giọng nói
Nếu khả năng nghe ngoại ngữ của bạn không được tốt. Thì việc sử dụng google dịch để giao tiếp người nước ngoài để trao đổi công việc hay chỉ đơn giản là bạn của bạn là người nước ngoài. Từ đó bạn sẽ không còn ngại giao tiếp nữa.
Dịch chữ viết tay sang văn bản
Tính năng này sẽ thích hợp với ai sử dụng máy tính bảng. Việc này sẽ phù hợp cho những bạn đã quen viết tay trên máy tính bảng.
Dịch qua hình ảnh
Khi bạn nhận được một tài liệu bằng hình ảnh bằng tiếng anh nhưng lại không hiểu chúng nói gì. Hãy phần mềm google dịch phiên dịch giúp bạn.
Lưu trữ văn bản
Tất cả lịch sử bạn đã từng dịch sẽ được lưu lại trên hệ thống. Bạn không cần phải dịch đi dịch lại một văn bản quá nhiều lần. Bạn cần bấm ngôi sao ở kế bên đoạn văn bản, bạn đã có thể lưu trữ tài liệu.
Xem chi tiết tại: chotdon.vn
 
Top