Một số thông tin thú vị về Alfred Hitchcock

bqt208

Thành viên mới
Tham gia
28/1/2015
Bài viết
1
01. Hitchcock đã không giành được một giải Oscar
Đó là một điều không thể tin rằng mặc dù một số bộ phim tuyệt vời, ông đã không giành được giải thưởng Academy. Ông được đề cử nhiều lần cho giải Oscar nhưng đã không giành chiến thắng. Bộ phim đã giành giải thưởng Academy Rebecca cho hình ảnh tốt nhất. Ông đã được trao giải thưởng Memorial Thalberg G. sống như thành tựu trọn đời.
WhatMoreCouldWeDo.jpg


02. Ông Là Sợ phim riêng của ông
Trong một cuộc phỏng vấn, ông nói: "Tôi sợ phim của riêng tôi. Tôi không bao giờ đi gặp họ. Tôi không biết làm thế nào mọi người chịu để xem phim của tôi".
dịch vụ nấu ăn
03. Ông Đã có một sự sợ hãi của cảnh sát
Tại 5 tuổi cha mình yêu cầu cảnh sát khóa của mình cho hành vi xấu. Vì thế, ông đã sợ hãi của cảnh sát nhưng ông thích sử dụng cảnh sát trong phim của ông.
04. Ông Loved chuyện đùa thực tế Cruel
Ông thích kéo đùa tàn nhẫn với tất cả những người đang đóng phim với anh ta. Mọi người đều sợ hắn cho đùa này của ông. Ông phát hiện ra ám ảnh của ai đó và gửi cho họ với một hộp đầy những điều sợ hãi của mình.
nấu tiệc tại nhà
05. Con gái của ông chơi Vai trò trong phim
Con gái của ông đã đóng vai trò trong một số bộ phim của ông. Con gái của ông Patricia đã được nhìn thấy trong một số bộ phim của ông Hitchcock nhưng không muốn công khai này.
06. Nobody Knows phim của ông
Ông muốn mà không ai biết cuối phim mình trước. Trước khi thực hiện bộ phim Psycho, ông mua mỗi cuốn sách bản sao của Phycho mà không ai biết hết.
07. Speech Là Shortest
Bài phát biểu của ông là ngắn nhất khi nhận giải thưởng. Khi ông nhận giải thưởng dành cho phim của mình, ông đã đưa ra bài phát biểu ngắn nhất trong lịch sử Oscar. Nó có thể được cho Oscar bất công. thiết kế catalog
08. Chụp tại Disneyland
2013-03-11-alfred_hitchcock-533x374.jpg


Walt Disney đã không cho phép ông chụp ở Disneyland. Vào những năm 60 đầu vua phim hoạt hình không cho phép quay ở Disneyland. Bởi vì Hitchcock "thực hiện bộ phim kinh tởm Psycho".
09. Từ chối chấp nhận một giải thưởng British
Commander của Order of the (CBE), giải thưởng British Empire đã bị từ chối bởi Hitchcock. Giải thưởng này là một trong những giải thưởng có giá trị nhất.
10. Movie cho Jimmy Stewart

Ông bị trì hoãn một bộ phim cho Jimmy Stewart. Khi bộ phim chóng mặt đã không đạt được nhiều trong văn phòng hộp Hitchcock đã quyết định không bỏ Jimmy trong bộ phim tiếp theo của mình. Nhưng Hitchcock không thể nói với anh sự thật nên ông chờ lâu cho đến khi Jimmy Cast cho một bộ phim khác.
11. Ông là Sợ Trứng
Hitchcock sợ trứng. Ông không thích lòng đỏ màu vàng của trứng. Trứng là một tên ám ảnh anh. Ông không bao giờ được thử nghiệm nó.
nấu tiệc tại nhà
12. Năm phim nổi tiếng nhất
Năm bộ phim nổi tiếng nhất không được nhìn thấy trong nhà hát. Có gần 30 năm khi bộ phim nổi tiếng của Hitchcock không được phép hát. Sau khi ông qua đời con gái của ông Patricia cho thấy các bộ phim
13. Nữ hoàng Elizabeth phong tước hiệp sĩ
Ông được phong tước hiệp sĩ của Nữ hoàng Elizabeth trước khi qua đời. Hitchcock nhận đêm từ nữ hoàng trong năm 1980 như là một vinh dự năm mới.
thiết kế brochure đẹp
14. Film North by Northwest
Các dịch vụ Vườn quốc gia chấp thuận một cảnh trong phim "North by Northwest", cảnh là Cary Grant để bò vào mũi Abraham Lincoln. Họ nói đó là thiếu tôn trọng với di tích Mỹ, vì vậy nó được cắt từ những kịch bản cuối cùng.
15. Cảnh nổi tiếng trong 'Psycho'
Anthony Perkins cũng không ở trong cảnh tắm nổi tiếng trong 'Psycho'. có một cảnh của cái chết của Parkins trong phim 'Psycho'. Nhưng thực sự anh đã không ở trong cảnh của cái chết. thiết kế profile chuyên nghiệp
 
Top