Một số sai lầm thường gặp khi học tiếng Trung online

ngoaingupanda

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2016
Bài viết
5
Việc học tiếng Trung online rất tiện lợi, vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được chi phí cho người học. Chính vì vậy mà có nhiều người chọn học tiếng Trung online. Tuy nhiên không phải ai học online cũng có hiệu quả, có nhiều người do mắc phải một số sai lầm trong quá trình học mà không thể tiến bộ trong quá trình học. Để khắc phục vấn đề này trung tâm ngoại ngữ Panda sẽ giới thiệu một số sai lầm thường gặp khi học tiếng Trung online cho các bạn tham khảo để không mắc phải những sai lầm khiến cho việc học không tiến bộ.
Học một lúc nhiều chương trình

Những người chọn học tiếng Trung online thường là những người bận rộn, không có thời gian, muốn học càng nhanh càng tốt. Nhưng mọi người thường không biết cách học như thế nào cho nhanh và hiệu quả mà cứ nghĩ học nhiều thì sẽ tiến bộ. Các bạn đừng lầm tưởng rằng học nhiều là sẽ tốt, học nhiều mà học không đúng cách, không đúng phương pháp thì bạn sẽ không tiến bộ được. Chính vì vậy mà các bạn phải chọn những chương trình học phù hợp với mục đích học của mình và học lần lượt từng thứ một, không nên học nhiều thứ cùng một lúc.


Học nhiều chương trình cùng một lúc​
Chỉ tập trung học từ vựng

Nhiều người học tiếng Trung cho rằng từ vựng là chìa khóa của thành công, biết càng nhiều từ vựng thì sẽ sử dụng tiếng Trung giao tiếp thành thạo hơn. Nên các bạn cứ cứ tập trung nâng cao vốn từ vựng của mình. Nâng cao vốn từ vựng là tốt nhưng nếu chỉ học từ vựng mà không đưa những từ đó vào thực hành và không học những cấu trúc từ vựng, ngữ pháp liên quan thì vốn từ vựng có phong phú như thế nào cũng không giao tiếp tiếng Trung tốt được. Các bạn cần phải học từ vựng kết hợp với việc thực hành thường xuyên những từ đã học trong các đoạn hội thoại, văn bản…

Học không thường xuyên

Lợi thế của học tiếng Trung online là học mọi lúc, mọi nơi. Chính vì lợi thế này người học có tâm lí không học lúc này thi học lúc khác, hôm nay có việc bận thì nghỉ ngày mai sẽ học bù. Sự chủ quan này làm cho người học không tiến bộ được. Vì vậy các bạn phả học đều đặn, thường xuyên để tiến bộ hơn trong quá trình học tiếng Trung.

Các bạn muốn học tiếng Trung, muốn luyện thi HSK thì hãy đến với ngoại ngữ Panda. Đến đây các bạn sẽ được học với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung nhiều năm, nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm, cùng với các trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ tốt nhất cho việc học của các bạn.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PANDA
Địa chỉ 243/35, Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10, TP HCM.
Sđt 08.66.80.90.14 – 08.66.80.90.15 – Website : ngoaingupanda.com
Email : ngoaingupanda@gmail.com – Facebook : @ngoaingupanda
 
Top