Một số nhân vật thuộc diện tình nghi là boss

haruka1381999

Búp bê bằng bom
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/12/2012
Bài viết
162
Boss là ai? Một vấn đề nan giải. "Đừng bảo vấn đề khó, nếu không khó không phải là vấn đề." Hôm nay mình đưa ra một vài "nhơn" vật có thể là boss cho mọi người cùng suy nghĩ nha. :KSV@05:
1. Miyano Elena (mẹ của Haibara): Tại sao bác già lại không vẽ mặt của bà ấy nhỉ? Phải chăng sẽ còn xuất hiện? Bà ấy chết rồi mà? :KSV@02:
2. Ludger Heinen (tập 55): Ông này xuất hiện một cách rất tình cờ. Mới chỉ gặp Conan một lần mà đã rất tin tưởng đưa ra một gợi ý khó như vậy. Với lại nếu chỉ là một nhân viên bình thường lại mang nhiều tiền thế chứ? Với lại rất thông thạo tiếng nói của các nước khác (vì phạm vi hoạt động của tổ chức lớn lắm mà). :KSV@12: (Ông này có vẻ không đáng ngại lắm thì phải?) :KSV@08:
3. Chosuke Takagi (tập 44): Trong tập này có đề cập đến "băng cướp có tổ chức nhằm phá hỏng hệ thống an ninh của các công ty lớn". Tổ chức này phải chăng là tổ chức áo đen? "Đại bản doanh của tổ chức tội phạm ấy ở Tottori". Mở đầu bài "Đứa trẻ 7 tuổi" là Shi La Sol La tương ứng với 0858 (mã vùng Tottori). Phải chăng tác giả muốn đưa quê của mình là căn cứ tổ chức? Vậy ông Takagi là đáng nghi nhất. Có thể quản lí tổ chức một cách quang minh chính đại mà không bị nghi ngờ.
Cả 3 người đều có thể làm cho Conan và Haibara ngạc nhiên té ghế vì mẹ Haibara thì khỏi nói rồi, còn 2 người kia đều đã gặp và thể hiện là 1 người rất tốt trước mặt họ mà. :KSV@09: Nhưng mình chẳng muốn thế đâu vì tất cả đều là người mình thích. :KSV@16:

Còn một người nữa, cũng là đáp án mà mình ưng ý nhất, cũng là đáp án vuột khỏi tay mình "ngọt ngào" nhất. Đó là ông Mori Kogoro. Ngạc nhiên quá phải không? Ban đầu, mình nghi ngờ ông ta là vì hễ có cơ hội nào đó để gặp Haibara thì 1 trong 2 người (Mori hoặc Haibara) sẽ vì lí do nào đó mà không đến được, ở nhà sát bên mà không gặp Haibara, đáng nghi quá rồi còn gì? Ban đầu mình nghĩ thế, nếu xem Conan sơ sơ cũng thấy thế. Nhưng khi coi kĩ lại mới biết... có gặp... tức quá đi :KSV@15:Mà nói chung 2 người đó cũng ít khi nói chuyện *tự an ủi*. :KSV@19:
Mình nói thế thôi, hôm nay chủ yếu là thăm dò ý kiến của mấy bạn mà. Hề hề :KSV@04:Có gì cứ nói, đừng ngại. Đưa đáp án đây để người còn đi cược nữa chứ. *cười gian xảo* :KSV@07:
 

huysun

Thành viên KSV
Tham gia
22/7/2010
Bài viết
87
mình thích khả năng ông mori là trùm nhưng nếu vậy mẹ kuroba kaito sao phải sang tận mĩ tìm nhỉ
 
Top