Một số mẹo vặt để giữ cho đôi giày sáng bóng

malacana

Banned
Tham gia
19/6/2012
Bài viết
18
1- Lấy vải mềm lau sạch bụi bám trên giày da. Sau đó dùng hỗn hợp xi và giấm (khoảng 4 giọt giấm) để đánh giày. Cách này sẽ giúp giày bóng trong một thời gian dài và lại khó bám bụi.
2- Trong vỏ chuối có chất danning, nếu ta dùng để lau vết bẩn dầu trên giày da (hoặc túi da, ví da) thì vết bẩn không những sạch mà bề mặt da còn sạch sẽ như mới.
3- Lấy một miếng vải mỏng chấm vào lòng trắng trứng gà hoặc vịt, sau đó xoa đều lên mặt giày sẽ giúp nó bóng như mới.
4- Sữa bò sau khi uống còn thừa hoặc để lâu đã hỏng, ta không nên vứt bỏ, mà có thể dùng để lau giày và các đồ da khác sẽ có tác dụng giúp cho da giày không bị khô nứt.
5- Ta có thể dùng tất da chân hoặc tất ni lông cũ lồng vào bản chải đánh giày da, sau đó thấm vào si để đánh giày, như vậy giày sẽ sáng và rất bóng.
6- Giày da màu sáng rất dễ bị dây bẩn. Khi lau, đánh giày da, trước tiên ta nên dùng nước chanh lau bề mặt giày, rồi dùng xi để đánh, hoặc dùng thuốc đánh răng chải lên trên, giày sẽ sáng bóng như mới.
7- Giày da màu trắng khi bị bẩn, trước tiên ta dùng giấm ăn để lau, sau đó dùng khăn vải khô lau sạch, rồi dùng xi trắng đánh lên trên, hiệu quả sẽ tốt hơn nếu đánh giày bằng xi ngay.
8- Sau khi giày trắng đã được lau sạch và bôi lên lớp dầu bóng, ta có thể dùng giấy nến để đánh, cuối cùng dùng khăn giấy ẩm lau sạch những chấm bẩn còn lại trên giày, như vậy giày sẽ giữ sạch được lâu.
Bạn có thể sử dụng xi đánh giày Kiwi để dễ dàng và nhanh chóng có được đôi giày sáng bóng như mới.
316644_448285908542716_1939006123_n.png

Để biết rõ hơn về sản phẩm của Kiwi, các bạn hãy vào page của Kiwi để biết thêm thông tin:http://www.facebook.com/kiwivietnam
Vừa lên face thấy có cuộc thi này hay nên share cho các bạn đây:
"BÌNH LUẬN HAY, RINH NGAY QUÀ TẶNG"
Trò chơi thú vị, nhận quà giá trị đây các fan của Kiwi !!!
Các bạn hãy nhanh tay bình luận cho tấm hình này và đừng quên kêu gọi người thân, bạn bè bình chọn cho mình nhé!
Bạn nào có bình luận nhận được nhiều like nhất sẽ sở hữu giải thưởng là 1 năm xài miễn phí sản phẩm Kiwi + 1 voucher mua sắm ở Diamond trị giá 500.000 VNĐ.
Cuộc thi kéo dài từ 28/12/2012 đến hết 28/01/2013.
Thật đơn giản và dễ dàng phải không các bạn? Tham gia ngay để có cơ hội nhận được phần thưởng hấp dẫn từ Kiwi - Cho thành công cất bước nhé!
Mọi quyết định thuộc về Ban Tổ Chức.
Chúc các bạn may mắn!
224873_467951263242847_1642874585_n.jpg
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

congtruongin

Banned
Tham gia
27/12/2012
Bài viết
0
tin nhắn sms chúc mừng năm mới hay nhất , ý nghĩa nhấtNguồn: Tin nhắn sms chúc mừng năm mới

Những tin nhắn sms chúc mừng năm mới hay, ngộ nghĩnh, dành chúc bạn bè và người thân 1 cái tết đầm ấm chia sẻ tại đây đi các bạn ơi
Hinh s.ex Gai Xinh Lon Dep
Gai Xinh Con Trinh
2012
♥ 1.1.2012 có nghĩa là:
♥ 1 Vợ
♥ 1 Chồng
♥ 2 trái tim
♥ 0 bao giờ lỗi nhịp
♥ 1 nhịp đập để tạo nên sự yêu thương
♥ 2 Vợ chồng hạnh phúc.


P/s. Năm mới ấm áp yêu thương nhé tình iu.:x
Năm mới đến mọi người thường chúc nhau những điều tốt đẹp nhất để chào đón một khởi đầu thuận lợi trong cả năm sắp tới. Thời buổi nhà nhà có điện thoại di động, người người sử dụng điện thoại di động thì những tin nhắn SMS ngộ nghĩnh thú vị là món quà đầu Xuân rất được ưa chuộng. Mời các bạn cùng thưởng thức!!!


1. Happy New Year !busy in word-funny in word-funny in life-lucky in game-crazy in love-strong in bed- money in pocket- never sad, always fun!


Happy new year, I wish you : busy in work, funny in life, lucky in game, CRAZY n MAD in love, STRONGLY in bed, money in pocket, never sad, always fun... buy a gun, rob the bank, take a plane, fly to me and... GIVE me money


2. Wishing a new year of happiness, 12 months of fun, 52 weeks of gladness, 365 days of success, 8760 hours of good health and 525600 minutes of good luck!


Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc 52 tuần như ý 12 tháng an vui 8.760 giờ thoải mái 52.600 phút may mắn và 1 Năm mới an khang thịnh vượng - phát tài phát lộc


3. Make a heart that never breaks.


Make a smile that never fails.


Make a touch that never pains.


Make a friendship that never ends.


HAPPY NEW YEAR EVERYONE. I LOVE YOU SO MUCH!!!


4. Năm con trâu, chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu nhé!


Năm mới sống lâu như rùa, sống dai như đỉa.
Lúc nào cũng vui vẻ như chim sẻ
Khỏe mạnh như chim đại bàng
Giàu sang như chim phụng
Làm lụng như chim sâu
Sống lâu như chim đà điểu!
Năm mới phát tài, phát lộc, phát tướng, phát tình nhưng đùng phát phì!


5. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Chúc vui vẻ.


6. Cung chúc tân xuân: Cầu mong một năm mới an hòa thịnh vượng. Chồi non đâm tược, cây cỏ xum xuê tươi tốt, vũ trụ hài hoà. Thân chúc mọi người khỏe mạnh, hạnh phúc, tinh thần luôn sáng suốt.


7. Xuân sang hạnh phúc bình yên tới
Tết đến vinh hoa phú quý về


SMS CHÚC MỪNG NĂM MỚI


8. Năm hết Tết đến Đón Trâu tiễn chuột


Chúc ông chúc bà Chúc mẹ chúc cha Chúc cô chúc cậu Chúc chú chúc dì Chúc anh chúc chị Chúc luôn các em Chúc cả các cháu Dồi dào sức khoẻ Có nhiều niềm vui Tiền xu nặng túi Tiền giấy đầy bao Đi ăn được khao Về nhà người rước Tiền vô như nước Tình vào đầy tim Chăn ấm nệm êm Sung sướng ban đêm Hạnh phúc ban ngày Luôn luôn gặp may Suốt năm con trâu Cần gì là có thứ đó


9. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho tròn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc


10. Năm hết tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la, một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. An lành thịnh vượng.


Năm hết tết đến --> Rước lộc vào nhà --> quà cáp bao la --> Mọi nhà no đủ --> vàng bạc đầy tủ --> Gia chủ phát tài --> Già trẻ gái trai --> Xum vầy hạnh phúc -->Cầu tài chúc phúc --> An khang thịnh vượng-->Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe-->1 Biển cả tình thương-->1 Đại dương tình bạn-->1 Điệp khúc tình yêu-->1 Người yêu chung thủy-->1 Sự nghiệp sáng ngời --> 1 Gia đình thịnh vượng.Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý --> Tỉ sự như mơ --> Triệu điều bất ngờ --> Ko chờ cũng đến. ^_^


11. Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên.


12. Chúc Bạn Của Tôi Một Năm Mới Vui Vẻ, Mạnh Khoẻ .


Vạn Sự Như Ý .


Tỷ Sự Như Mơ .


Trăm Sự Bất Ngờ


Và Triệu Điều May Mắn


Chúc các bạn:
Vạn sự như ý
Tỉ sự như mơ
Triệu triệu bất ngờ
Ngàn ngàn hạnh phúc


13. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi


14 – Dành cho người mê game


Năm mới tết đến.


Chúc cash dồi dào.


Level tấn tới
Chơi ngày càng pro
Pet level khá
Ko sợ anh nào
Golem chuyện nhỏ
Mấy hit là die
Với các char khác
Ko sợ char nào
Ko còn gặp cảnh
Anh lùn 6 hit
Chị cung combo
Anh búa nhảy bửa
Anh kiếm special
Ninja stun grip
Mạng ko còn lag
Chơi game o o
Ko còn bị dis
Ko còn khinh công


15. Health makes all things possible.
Wealth makes all things work.
Love makes all things beautifull.


Wish you have all the three.


Happy new year!!!


16. Thay mặt chủ tịch nước
Chủ tịch quốc hội,
Các bộ trưởng, các ban ngành,
84 triệu người VN,
6 tỷ dân trên thế giới,
Chúc đồng chí sang năm mới học tập tốt lao động tốt, giữ gìn vệ sinh thật tốt!


17. Xuân vạn phúc, xuân thịnh vượng Chúc mừng năm mới vạn sự như ý Phát tài phát lộc An khang thịnh vượng Sức khỏe dồi dào


18. SMS CHÚC MỪNG NĂM MỚI


Tiền vào như nước sông Đà
Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin


19. Chúc em năm mới sẽ không buồn nhiều vì anh hư nữa. Anh hứa anh sẽ ngoan mà, yêu em!!!


20. Today 3 people asked me about U. I gave them your details and contact. They'll be finding U soon. Their names are: Happinesss, Health and Love... Happy new year!


21. Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc:
Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng.


22 "Năm mới 2009 : Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ ..."


23 Nhân dịp tết tây đã qua, tết ta thì sắp đến chúc mọi người thực hiện những mục tiêu từ nhỏ bé với từng bước chậm chạp nhưng vững chắc để đón năm mới với chìa khóa của sự thành công..


24. Tình đầy tim và tiền đầy túi.


25. Tết tới tấn tài – Xuân sang đắc lộc, Gia đình hạnh phúc - Vạn sự cát tường


26. Đong cho đầy Hạnh phúc.


Gói cho tròn Lộc tài.


Giữ cho mãi An Khang.


Thắt cho chặt Phú quý.


Cùng chúc nhau Như ý,


Hứng cho tròn An Khang,


Chúc năm mới Bình An.


Cả nhà đều Sung túc.


27. Cung Chúc Tân Xuân Phước Vĩnh Cửu


Chúc Trong Gia Quyến Được An Khương


Tân Niên Lai Đáo Đa Phú Quí


Xuân Đến An Khương Vạn Thọ Tường.


28. Chúc mừng năm mới !
Hép Pi Niu Dia !
Bon Nan Nê ! (Bonne Annee !)
新年好 !
新年好 ! (kiểu truyền thống)
Ge lúc cờ kít Niu Da Rờ ! (Gelukkig Nieuw Jaar ! )
Καλή χρονιά!
明けましておめでとう !
Ano Novo Feliz !
С Новым годом!


29. SMS CHÚC MỪNG NĂM MỚI
Vạn sự như ý
Tiền vô tỷ tỷ
Mua nhà Phú Mỹ
Làm show bạc tỷ
Nhà sớm có hỷ


30. Một cái xe đạp MỚI thì tốt hơn cái xe đạp CŨ. Nhưng cái xe đạp CŨ lại gắn bó với ta hơn cái xe đạp MỚI. Một ngôi nhà MỚI đẹp hơn ngôi nhà CŨ. Nhưng ngôi nhà CŨ lại nhiều kỷ niệm với mình hơn. Một phương trời MỚI thì lạ hơn phương trời CŨ. Nhưng phương trời MỚI lại chẳng mang lại cho ta cảm giác bình yên. Vậy thì đón chào năm MỚI, nhưng đừng quên năm CŨ. Happy New Year!


31 **CUNG CHÚC TÂN XUÂN VẠN SỰ NHƯ Ý**


CUNG kính mời nhau chén rượu nồng


CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong


TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ


XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng


VẠN chuyện lo toan thay đổi hết


SỰ gì bế tắc thảy hanh thông


NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn


Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong


32 Chúc Mừng Năm Mới (Vietnamese) –


Happy New Year (English) –


Feliz Año Nuevo (Spanish) –


Ano Novo Feliz (Portuguese) –


Nuovo Anno Felice (Italian) –


Glückliches Neues Jahr (German) –


Nouvelle Année Heureuse (French) –


Gelukkig Nieuw Jaar (Duth) –


Καλή χρονιά (Greek) –


明けましておめでとう (Japanese)


33


*********************************************


╔╗╔╗╔══╗╔══╗╔══╗╔╗╔╗


║╚╝║║══║║══║║══║║╚╝║


║╔╗║║╔╗║║╔═╝║╔═╝╚═╗║


╚╝╚╝╚╝╚╝╚╝ • N E W Y E A R 2 0 0 9


*********************************************


34. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều"


35. Năm nay là năm sửu: Chúc các em bồ nhí Vạn sự được như ý Mỗi năm đẹp một tí Mắt tròn xoe hai mí Tóc thơm không có chí Mỗi tháng sụt một ký Ăn nói phải có lý Đừng ăn xài phung phí Đừng làm chuyện để ý Chúc tới đây anh bí . Cho anh hun 2 tí Em vui cười hí hí Mình mừng xuân mậu tý


36. HAPPY NEW YEAR 2009 ♥ "When youre lonely, I wish you Love! When you’re down, I wish you Joy! When youre troubled, I wish you Peace! When things seem empty, I wish you Hope! Have a Happy New Year!"

Xem thêm : Tin nhắn sms chúc mừng năm mới
 

malacana

Banned
Tham gia
19/6/2012
Bài viết
18
đây là những cách đơn giản mà lại rất hiệu quả nữa đấy các bạn ah
 

mamabo

Thành viên mới
Tham gia
25/7/2012
Bài viết
2
xi kiwi xài tốt ko vậy ad tôi cũng đang tính mua về dùng đây
 

mamabo

Thành viên mới
Tham gia
25/7/2012
Bài viết
2
oh kiwi lại mở cuộc thi nữa ah thích nhỉ
 
Top