Một số mẫu thảm thang máy cho khách sạn

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi jonathanvirgo, 31/3/2016. — 1.450 Lượt xem

 1. jonathanvirgo

  jonathanvirgo Thành viên mới

  Một số mẫu thảm thang máy cho khách sạn

  Bây giờ thảm trải sàn cho cầu thang máy khách sạn không còn là định nghĩa mới mẻ đối với tất cả chúng ta . Thảm nhựa trải sàn giá rẻ giúp cầu thang máy thêm độc đáo, sang trọng và hiện đại hơn. Đặc biệt hơn thảm trải sàn cao cấp cho thang máy nên dùng một tấm thảm len dệt tay sẽ là điều tối ưu. Thảm trải sàn giá rẻ ngoài chức năng trang hoàng , tăng tính thẩm mỹ còn giúp bạn tạo cảm giác yên ấm , thoải mái và dễ chịu hơn.

  [​IMG]

  Thảm cầu thang máy cho khách sạn sang trọng, chuyên nghiệp

  Hiện giờ đối với các loại thảm nhựa thang máy thường có hoa văn, màu sắc đẹp nổi bật , sang trọng sẽ tạo cho bạn cảm giác ấm êm , đương đại . Đối với những công ty lớn và những khách sạn có quy mô thì việc chọn lựa thảm nhựa rối hà nội là rất cần thiết và thiết yếu . Sử dụng thảm trang máy giúp bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái, ấp áp và đương đại , sang trọng. Đặc biệt hơn nếu thang máy được lót thảm nhựa lưới bằng len dệt tay với họa tiết trang trí nổi bật sẽ diễn tả sự chuyên nghiệp, đương đại và ấm áp.

  [​IMG]

  Thảm thang máy bằng chất liệu len thêm sang trọng

  Thảm trải sàn giá rẻ cho khách sạn có nhiều loại với mẫu mã , màu sắc đẹp và họa tiết khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn . Thảm có nhiều phong cách khác nhau: đương đại , cổ điển tất cả đều phụ thuộc vào hoa văn, họa tiết, đường nét của tấm thảm trải sàn khách sạn.

  [​IMG]


  Thảm cầu thang máy cho khách sạn, công ty lớn  [​IMG]
  Mẫu thảm thang máy đẹp cho khách sạn
  Tùy vào tổng thể trang hoàng , nội thất, màu thảm trải sàn cao cấp ở mỗi khách sạn, tổ chức để chọn lựa tấm thảm cầu thang máy thích hợp nhằm mang đến cho khách hàng cảm giác dễ chịu, chuyên nghiệp và ấm cúng như ở nhà .
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP