Một số mẫu rèm roman cho không gian ngôi nhà

ThaoThao8996

Thành viên mới
Tham gia
15/9/2016
Bài viết
0
7 Mẫu Rèm Roma Không Thể Không Có Trong Nhà


Rèm roman là một loại rèm vải dùng cho tất cả không gian hiện đại và nếu nhà bạn cần dùng rèm cửa thì đây là 7 mẫu rèm nhất định phải có ít nhất 1 mẫu cho nhà mình.

Kbr9kCRjyvIadYmbj3hsmsuCNdWIpULuUf8lj3_i-yyTuw0pAfAk5FaKyBt0z83MMzust3qGOJlLAwjcm7jKWtEe8AD2bCG10xo4l9nuwfOXkpVkSIKTBFgdEaZPM-LkGJFF_Jnf


Rèm roman hay còn gọi là còn gọi là rèm xếp lớp được thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, với một thao tác tay kéo nhẹ cả tấm rèm sẽ kéo lên thành từng lớp gọn gàng và dễ sử dụng.

jVC-g9GD9MGGdVB1SU4N-GlAQJhVJUPSyCACvxhBQ-ml4-cUsc29foy6AuUssEBz52TVA7bbw-tsLzcZV8V4r3LtKLUKEvMwH_V3IUnSHQlnPXBy8SXmwlNHiis6ZNEU6W0iIzMx


Loại rèm cửa hiện đại này được sản xuất bằng loại vải chống nắng và cách nhiệt chuyên dụng nên có hiệu quả trong sử dụng vô cùng cao. Khả năng cản sáng lên đến 95%.


Các mẫu rèm roman thường được sử dụng cho cửa sổ gia đình từ phòng khách cho đến phòng ngủ.


Bên cạnh đó nó cùng có thể được lắp đặt ở các môi trường khác như văn phòng hay ở các khách sạn, nhà hàng. Những nơi có thiết kế nội thất theo xu hướng hiện đại.Những mẫu được chia sẻ trong bài viết đều là những mẫu rèm cửa đang thịnh hành nhất hiện nay được khách hàng quan tâm và lựa chọn rất nhiều.


Nếu gia đình bạn đang muốn chọn rèm cho ngôi nhà của mình thì đây là loại rèm không thể bỏ qua và những mẫu này cũng là mẫu mà bạn nên có trong nhà.

Bởi ngoải những tính năng ưu việt mà chúng tôi giới thiệu, những bộ rèm này còn có giá trị thẩm mỹ khá cao. Từ chất liệu cho đến mầu sắc đều thuộc dòng cản sáng và nhiệt tốt. Họa tiết nhã nhặn, rất hợ lý để kết hợp với mọi mầu sắc, mọi tone mầu trong không gian nội thất nhà bạn.


Đừng bỏ lỡ cơ hội được sở hữu những mẫu rèm roman này, chắc hẳn bạn đã chọn được một mẫu ưng ý cho mình. Hãy liên hệ ngay với chũng tôi để được tư vấn miễn phí và đặt hàng.

yy https://rembaochau.com/7-mau-rem-roma-khong-the-khong-co-trong-nha/
 
Top