Một số loại bếp điện từ Trung Quốc hay gặp hiện nay

bepquangvinh2

Banned
Tham gia
26/12/2016
Bài viết
0
Hiện nay trên thị trường kinh doanh các sản phẩm bếp điện từ thì có đến 70-80% sản phẩm bán ra là bếp điện từ có xuất xứ từ Trung Quốc(China hoặc PRC), điều này vốn dĩ là rất bình thường khi mà nên kinh tế của họ mạnh hơn chúng ta rất rất nhiều lần và hàng hóa họ sản xuất ra có mức giá tốt hơn chúng ta rất nhiều.Đầu tiên tôi và bạn hãy thống nhất với nhau là sản phẩm bếp điện từ TQ(Inductions of China) là sản phẩm bếp điện từ có nguồn gốc từ Trung Quốc chứ không phải là ở VN hay bất cứ nước nào trên thế giới. Nhưng nó sẽ tạm chia thành 4 dòng chính:


1.Thương hiệu châu Âu sản xuất tại Trung Quốc: tôi phải dùng ví dụ đó cho dễ hiểu vì hiện nay có rất nhiều sản phẩm thiết bị nhà bếp của châu Âu như Bosch, Fagor, Teka, Cata… đang đặt hàng sản xuất các sản phẩm ở các nhà máy tại Trung Quốc.

Xem thêm: máy hút mùi


Thuật ngữ trong kinh tế của nó gọi là OEM(tức là một công ty thuê công ty khác gia công sản phẩm rồi dán tên công ty họ vào dựa trên thiết kế kỹ thuật của công ty họ), điển hình lớn nhất là Apple thuê Foxcom gia công lắp ráp Iphone cho họ dựa trên thiết kế công nghệ và bo mạch hoàn toàn của Apple. Với những dòng sản phẩm này bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nên có thể vô tư mà mua(tuy nhiên giá vẫn hơi cao).2.Thương hiệu Việt sản xuất tại Trung Quốc: đây là dòng bếp điện từ có lẽ đang chiếm nhiều nhất trên thị trường hiện nay và có sản lượng bán ra nhiều nhất, theo đó thì có nhiều thương nhân Việt Nam liên hệ được với các công ty công nghiệp hàng gia dụng của (Quảng Châu)Trung Quốc đặt hàng sản xuất(ví dụ như bếp điện từ) thì công ty bên kia biên giới họ sẽ tự nghiên cứu mẫu, bo mạch và sản xuất theo nhu cầu về bếp của đối tác Việt Nam. Điều hay ở chỗ các công ty TQ có khả năng sản xuất rất nhiều với giá rẻ, đồng thời họ có thể sản xuất ở bất cứ mức giá nào bạn muốn. Tôi thề… vì tôi đã được một sale(nhân viên bán hàng) của TQ.

Xem thêm: bếp điện
 
Top