Một số kinh nghiệm hay khi chọn vật liệu thép xây dựng nhà

vocam1

Banned
Tham gia
24/11/2014
Bài viết
0
Ngày nay, thép trở thành vật liệu xây dựng không thể thiếu tạo nên sự vững chắc cho các công trình nhà ở. Nhưng, trên thị trượng hiện giờ có phần lớn loại thép được bán với giá khác nhau, vậy quý khách hàng cần phải lưu ý các điều gì khi chọn vật liệu thép xây dựng nhà? Để chọn được những vật liệu xây dựng nên một công trình nhà ở vững chắc và chống chịu lại được với thời gian.

4 lưu ý khi chọn vật liệu thép xây dựng nhà

Xác định số lượng và tính toán chi phí: Trước tiên quý khách hàng cần phải tính toán để xác định số lượng thép cần mua để mà chắc chắn cho độ vững chắc của ngôi nhà. Đồng thời tính toán chi phí để chuẩn bị số tiền cần chi ra cho vật liệu thép. Việc xác định số lượng và tình toán chi phí sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được 1 số tiền khi xây dựng nhà.
Tham khảo thêm: Loại thép nào xây dựng tốt nhất?


rcy1434359289.jpg

Chọn thương hiệu: Thương hiệu chính là một trong các tiêu chí quan trọng để mà giúp cho các bạn có thể lựa chọn được các loại thép có tốt chất lượng nhất. Quý khách có thể mua được loại thép chất lượng của thương hiệu : Nhà máy thép, công ty Thép Miền Nam, Thép Pomina, Thép Hòa Phát… còn có thể kể đến nhiều công ty liên doanh (thép ngoại nhập) Việt – Úc, Việt – Nhật và những nhà máy liên doanh với Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc… chất lương của thép chính là yếu tố tiên quyết bảo đảm sự bền vững cho bất kỳ một công trình nào nên nếu có chọn lựa các sản phẩm thép nhập khẩu, khách hàng cần chú ý đến giấy chứng nhận quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO hoặc giấy chứng nhận xuất xứ (C/O) đối với thép nhập khẩu, nhằm cam kết tiêu chuẩn nếu xây dựng công trình.

Khảo sát giá cả thị trường: Mỗi một doanh nghiệp cung cấp vật liệu thép sẽ đưa ra mức giá bán khác nhau. Chính vì vậy, để sở hữu những vật liệu thép giá rẻ trước khi mua quý khách hàng cần phải khảo sát thị trường hoặc truy cập địa chỉ: http://giasatthepxaydung.net để được theo dõi bẳng báo giá sát thép chính xác.

Thường thì giá cả của các loại thép ngoại cao hơn thép nội một chút. Bên cạnh đó, trên thị trường còn trôi nổi một số loại sắt thép do nhiều tổ hợp linh tinh sản xuất, chúng thường có chất lượng không chắc chắn, vì vậy không được sử dụng để đổ cột, sàn, dầm cho nhà cao tầng. Loại này thường được in chữ nổi HVUC lên trên. Và thép ngoại nhập từ Trung Quốc.

Vận chuyển và bảo quản: Sau khi đã chọn được cho mình nhiều vật liệu thép tốt cùng với giá cả hợp lý quý khách cần phải vận chuyển chúng về nhà. Để cam kết cho nhiều vật liệu này không bị rỉ sét làm ảnh hưởng đến chất lượng của công trình, quý khách cần phải vận chuyển vật liệu thép về nhà vào ngày nắng ráo, trong quá trình vận chuyển nên che đậy kĩ càng. Nơi chứa, cất giữ lấy thép nên tránh xa những khu vực có hơi nước mặn, gần biển và gió nồm, chất lượng nhất chính là cất trong nhà kho hoặc địa điểm có mái che.
Xem thêm giá thép HVUC tại: http://giasatthepxaydung.net/gia-thep-hvuc/
 
Top