1. Banghemassagenhatban

  Banghemassagenhatban Thành viên mới

  Một số kinh nghiệm giữ gìn loa sân khấu sử dụng bền nhất

  Để tìm mua được 1 mặt hàng loa tốt đã khó, nhưng làm thế nào để đảm bảo loa giúp cho nó vận động tốt, ổn địn và bền bỉ lại là 1 trong vấ
  n đề khó hơn . Ở bài này, chúng tôi sẽ san sẻ đến 1 số lưu ý giúp bảo quản loa nhà bạn được bền và chất lượng nhất.
  1 . Để loa tại vị trí có nhiệt độ vừa phải , thoáng mát, khống nên để các những địa điểm nắng nóng
  Bất kì một thiết bị điện tử nào cũng giống như vậy , không chỉ riêng gì loa karaoke,người dùng phải để loa làm việc ở không gian thoáng đãng, không nên quá nóng vì nếu như chuyển động tại đó một khoảng thời dài dài loa sẽ rất dễ bị hỏng.
  2 Khi phối ghép loa cần nên chú ý tới sức mạnh của loa array giá rẻ và amply
  Giảm thiểu trường hợp vận động quá công suất , lúc lắp đặt bạn cần phải lưu ý tới khả năng thích hợp cũng giống như là khả năng hoạt động huy hết công suất của loa . Điển hình riêng đối với các dòng loa sở hữu mức độ nhạy cao, ở tình huống này nó phải làm việc quá sức mạnh sẽ có nguy cơ dẫn tới ảnh hưởng tới loa treblem loa treble sẽ nhanh bị hỏng, có những tình huống chỉ sau từ 5 phút vận động đã “chết” loa treble.. Điều này quý khách chú ý kỹ nhé.
  3.Amply karaoke bình thường cũng ko được để nó tải quá số lượng lớn loa.
  Cái gì cũng vậy , nên để loa hoạt động đúng khả năng . Một mẫu sản phẩm loa có công suất bình thường, bạn không nên để nó kéo tải đến 4 5 loa công suất lớn. Thường xuyên lưu ý chỉ để loa hoạt động cao nhất 80% sức mạnh . điều này sẽ khiến cho bạn bảo quản loa được hoàn hảo hơn.
  4.Vấn đề về ngắn mạch
  Sau đây là vấn đề rất phổ biến , Đây là biểu hiện dây nóng & dây lạnh chạm vào nhau (chập điện) khi điều này sảy ra thì nguồn điện sẽ lên đến cực đại. Tình huống nhẹ có khả năng dẫn đến dây dẫn bị chảy còn nặng hơn có nguy cơ làm hư cả hệ thồng âm thanh .
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP