Một số dòng camera giám sát nổi trội trên thị trường Hải Phòng

oneoffice103

Thành viên mới
Tham gia
13/4/2015
Bài viết
0
Trên thị trường kỹ thuật số của Hải Phòng cũng như trong nước ngày càng đa dạng các loại camera từ kiểu dáng cho đến chức năng làm khách hàng có nhu cầu lap dat camera hai phong không tránh khỏi bối rối. Bài viết sau đây chúng tôi xin cung cấp thông tin các dòng camera có đặc tính nổi trội trên thị trường giúp mọi người có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất theo nhu cầu sử dụng.
Camera giám sát Panasonic – không chỉ nổi tiếng với với điện máy. Thương hiêu Panasonic thì ai cũng biết nhưng camera Panasonic thì không phải ai cũng biết đến.
Ưu điểm và nhược điểm: Camera Panasonic nổi tiếng về chất lượng tốt, nhưng lại bị khách chê trách vì không có sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm mặc dù vẫn có đủ 2 loại camera IP và analog. Nhược điểm lớn nhất của Panasonic đó là giá cả, camera của hãng này hướng tới khách hàng thích chất lượng cao và thương hiệu.
camera-panasonic-vuhoangtelecom-5A.jpg

Camera Panasonic
Camera giám sát sony – thương hiệu camera hàng đầu. Sony – thương hiệu điện tử lớn nhất Nhật Bản. Và chất lượng cũng có thể nói là hàng đầu, điều đó thể hiện rõ sự ưa chuộng của các sản phẩm điện thoại và máy ảnh của Sony ở Việt Nam. Và điều dễ hiểu là Camera Sony cũng thừa hưởng các yếu tố như những sản phẩm điện tử khác, chất lượng tốt và đa dạng về mẫu mã. Vì là thương hiệu nổi tiếng, nên giá thành cao đối với sản phẩm này cũng là điều khó có thể tránh
Camera quan sát Lilin – đừng nghĩ thương hiệu lạ là không tốt. Chắc chắn về thương hiệu Vantech rất ít ai biết đến nếu không phải kinh doanh về lĩnh vực camera giám sát. Thương hiệu không phải là yếu tố được kể đến khi nói về camera Lilin, tuy nhiên hãng này nổi tiếng về giá tốt, chất lượng cũng ko hề kém và chế độ bảo khành cực khủng.
Camera giám sát Hikvision. Không có thương hiệu như Sony hay Panasonic, giá cả hay chế độ hậu mãi không sánh bằng được Lilin. Nhưng Hikvision lại có điểm mạnh so với 3 hãng trên là về “công nghệ”. Hãng này rất ưu tiên đầu tư cho các công nghệ mới nên luôn là hãng tiên phong, nếu bạn là người thích những công nghệ hiện đại mới xuất hiện thì đây là sản phẩm thích hợp để lắp đặt hệ thống. Ngoài ra mẫu mã của Hikvisionk cũng vô cùng đa dạng.
Ngoài ra, trên thị trường Hải Phòng còn rất nhiều tên tuổi về camera như camera quan sát eyetech, VDtech, ztech, itech… Đối với các thương hiệu lạ thì bạn nên tham khảo nhà cung cấp thật kỹ để lựa chọn. Bởi vì dù bạn có hiểu thông số nhưng những thông số chưa chắc đã đúng với những gì nhà sản xuất đã đưa ra.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hoặc tìm hiểu về các dòng camera giám sát Hải Phòng thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0965.665.328 để có những tư vấn chính xác nhất từ các chuyên viên của chúng tôi.
 
Top