Một số đặc điểm của đệm bông ép Hàn Quốc

Everon365dx

Thành viên mới
Tham gia
7/10/2019
Bài viết
0
Đệm Hàn Quốc hay đệm KOREA hiện nay chẳng hề xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam với một số nhãn hiệu nổi danh như Everon, Cuscino… Trong đó, nổi trội là các sản phẩm đệm bông ép Hàn Quốc được rất nhiều người mua sử dụng.

Chúng tôi khẳng định với bạn rằng, các sản phẩm đệm Hàn Quốc đều có chất lượng rất tốt và gần gũi với người sử dụng. Các sản phẩm chăn ga gối đệm từ Hàn Quốc được sản xuất sử dụng kỹ thuật tiên tiến có chất lượng cao với nhiều ưu điểm.

- Sản phẩm với thiết kế gọn nhẹ

Đa số các dòng đệm bông ép thường được cấu tạo 3 mảnh bởi vậy rất dễ dàng khi chuyển vận, đựng giữ, chiếm ít diện tích không gian.

- Đệm Hàn Quốc có độ thoáng tốt

Với khí hậu như ở nước ta, vào mùa nồm ẩm, đệm bông ép là sự lựa chọn tối ưu. Sử dụng đệm bông ép Hàn Quốc sẽ cảm thấy thoáng mát, không bị bí bức, oi bức.

- Sản phẩm có độ bền vượt trội

Các bông xơ (polyester) trong lõi đệm bông ép được ép phương pháp nhiệt nên có độ bền rất cao, bạn sẽ sử dụng được trong thời gian dài mà không phải lo âu thay đệm nhiều lần.

dem-bong-ep-everon-artemis-2020-05-15.jpg

- Đệm Hàn Quốc với mức giá hợp lý

Khác với suy nghĩ nhiều người đệm Hàn Quốc cao cấp hay bình dân đều cao hơn sản phẩm nội địa do chi phí vẫn chuyển, thuế, bạn vẫn có thể tìm thấy các dòng đệm Hàn Quốc giá rẻ, thích hợp với phần nhiều kinh tế của khách hàng.

- Sản phẩm tốt cho sức khỏe người sử dụng

Đệm bông ép có cấu tạo lõi bao gồm các sợi bông xơ (còn gọi là Polyester), được ép phương pháp nhiệt tạo thành khối. Có một vài nhà cung cấp đệm bông ép cao cấp còn nhập khẩu bông xơ có chất lượng cao từ Hàn Quốc. Do có lõi bông ép nên so với đệm cao su hay lò xo, đệm bông ép có độ đàn hồi thấp hơn.

Đệm bông ép thích hợp với các người hay bị đau lưng hoặc có vấn đề về lưng, giúp khung xương thẳng, hỗ trợ tốt cho cột sống. Người nằm đệm bông ép sẽ không cảm thấy bị bồng bềnh như nằm trên những loại đệm khác.

Không chỉ thế đệm bông ép Hàn Quốc còn không gây kích ứng da nhờ sử dụng lõi đệm là những sợi Polyester.

Tham khảo thêm:
 
Top