Một số cách massage thư giãn cho mắt

fxvnbaonguyen

Thành viên mới
Tham gia
13/8/2017
Bài viết
0
Thời gian làm việc quá nhiều, đặc biệt là trên các thiết bị công nghệ sẽ khiến cho đôi mắt mệt mỏi. Khi đôi mắt mệt mỏi sẽ dẫn đến suy giảm thị lực, quanh mắt xuất hiện quầng thâm. Xin giới thiệu với các bạn một số cách để massage cho mắt cũng như các loại mặt nạ được làm từ thiên nhiên giúp vùng da quanh mắt sáng và mịn màng.

>>>>> Kẹo dẻo hồng sâm Hàn Quốc

Ít ai biết rằng đôi mắt cũng cần tập thể dục để cải thiện sự ổn định cơ học và tăng khả năng tập trung. Các bạn có thể thử với một bài tập đơn giản giúp đôi mắt khỏe đẹp như sau:

- Tập trung vào một vật xa bạn trong khoảng nửa phút, sau đó chớp mắt nhanh nhiều lần. Tiếp đến, tập trung vào một vật gần đó trong khoảng 15 giây và chớp mắt nhanh nhiều lần. Thực hiện động tác này khoảng 10 lần.

- Đặt ngón tay quanh mắt, xoay thành hình vòng tròn trong khoảng 5 giây và xoay quanh viền mắt. Lặp lại động tác này 3 lần.

- Đặt bàn tay úp lên mắt, đẩy lên và xuống để kích thích tuần hoàn máu. Động tác này sẽ giúp các cơ mắt thoải mái hơn.

>>>>> Kẹo hồng sâm Hàn Quốc ông già bà lão 200g

- Dùng lòng bàn tay ấn nhẹ từ giữa mũi ra tới sát thái dương giúp giảm đau đầu và mệt mỏi.

- Loại mặt nạ được cho là hiệu quả nhất với đôi mắt lại chính là nguyên liệu quen thuộc trong gian bếp nhà bạn - dưa chuột. Cắt lát dưa leo, ướp lạnh rồi đắp lên mắt trong khoảng 10 - 15 phút. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng những túi trà lọc đã sử dụng và để vào ngăn mát tủ lạnh. Mỗi sáng thức dậy, hãy đắp túi trà này lên mắt chừng 15 phút và rửa lại bằng nước lạnh.
 
Top