Một số biến chứng sau nâng mũi

Dinhngoc1

Thành viên mới
Tham gia
8/6/2016
Bài viết
2
Hiện tượng mũi bị lộ bóng đỏ nguyên nhân là do sụn nâng mũi chất lượng kém và da đầu mũi của bạn quá mỏng. Có thể là do sụn silicon quá cứng kết hợp với da đầu mũi mỏng khiến sụn dễ bị thủng và vùng da đầu mũi sẽ bị ửng đỏ sau một thời gian thực hiện thủ thuật.
Điểm mặt biến chứng sau nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi là giải pháp nhanh chóng để chị em có thể sở hữu dáng mũi đẹp chỉ trong vài giờ đồng hồ. Nâng mũi chỉ đảm bảo an toàn, không biến chứng khi bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, trang thiết bị hiện đại, bác sĩ chuyên môn giỏi.

bien-chung-sau-nang-mui.jpg
Khi những yếu tố này không được đảm bảo thì nguy cơ bạn sẽ gặp phải biến chứng sau nâng mũi sẽ cao hơn:
Mũi bị nghiêng và lệch vẹo: Nguyên nhân của hiện tượng này là do trang thiết bị máy móc, bác sĩ tay nghề kém nên đặt sụn mũi ở sai vị trí làm cho mũi bị nghiêng lệch. Thêm nữa sau nâng mũi thì bạn chăm sóc mũi không đúng cách nên mũi dễ bị vẹo. Có thể là do bị va chạm manh, tư thế nằm ngủ không đúng.
Mũi bị nhiễm trùng và vật liệu bị đào thải: Đây là biến chứng sau nâng mũi nặng nhất và là lí do khiến nhiều người ngần ngại đi làm đẹp. Xảy ra hiện tượng này bởi yếu tố vô trùng không được đảm bảo, vật liệu nâng mũi không đạt tiêu chuẩn an toàn. Nếu bị nhiễm trùng bạn sẽ thấy hiện tượng mũi sưng đau lâu, bầm tím, cùng với đó là hiện tượng mũi lệch, mũi bị chảy dịch.
Khi thấy có dấu hiệu biến chứng sau khi nâng mũi thì bạn nên đi tái khám và tìm cách khắc phục ngay để tránh hậu quả ngày càng nghiêm trọng hơn. Và sau đó bạn cũng có thể nhấn mí Hàn Quốc để đẹp hơn nhé.

Khắc phục những biến chứng sau khi nâng mũi
Để có thể khắc phục biến chứng sau nâng mũi thì bạn cần phải tìm được địa chỉ làm đẹp nâng mũi uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi với trang thiết bị hiện đại.

sun-nang-mui-co-hai-khong-1.jpg
Nâng mũi Pureform để tránh biến chứng sau nâng mũi
Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nhấn mí ở đâu được Bộ Y tế cấp phép hoạt động với công nghệ nâng mũi tiên tiến, quy trình đảm bảo vô trùng, khép kín nên tránh được hiện tượng truyền nhiễm từ bên ngoài để đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật thẩm mỹ.
Các bác sĩ sẽ mô phỏng dáng mũi trước và sau phẫu thuât, từ đó có thể đặt sụn mũi vừa vặn tránh bị lệch. Kho sụn mũi được đúc sẵn với kiểu dáng đa dạng nên sẽ có thể chỉnh sửa mọi khuyết điểm mũi và vật liệu đã được FDA chứng nhận an toàn.
Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ không lo hiện tượng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi hay mũi bị lệch, nhiễm trùng bởi:
Sụn Pureform được làm 100% từ ePTFE, chất liệu này được làm mạch m.áu nhân tạo nên cực kỳ an toàn cho cơ th.ể và không gây kích ứng.
Pureform là tổ chức dạng khối xốp, kích thước phân tử tới mức nanomet (Bằng 1 phần tỉ mét), bề mặt nhám. Chính bề mặt nhám sẽ tạo được liên kết giữa chát độn và tổ chức sợ cơ của cơ th.ể và dán mũi cố định chắc chắn hơn.
Nhiễm trùng sau khi nâng mũi là điều không ai muốn. Chính vì thế bạn cần tìm hiểu trước địa chỉ nâng mũi uy tín để có dáng mũi hoàn hảo.
Nguồn: Biến chứng sau khi nâng mũi làm sao để khắc phục
 
Top