1. PMQL Bán Hàng MP

  PMQL Bán Hàng MP Thành viên mới

  Một số bí kíp giúp tăng like đỉnh cao

  Để bài viết của mình có lượng tương tác thấp gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh là điều mà chẳng ai muốn. Vì vậy bài viết này xin phép được chia sẻ với bạn những tuyệt chiêu kéo tăng tường tác "vèo vèo"
  1. Bài viết mang màu sắc tự nhiên
  Chúng ta biết rằng, Facebook là một cộng đồng giải trí đa chiều và không hề tuân theo khuôn khổ nào cả. Vì vậy, muốn độ tương tác tăng cao, bài viết của bạn phải thật sự tự nhiên, vui vẻ và nhiều màu sắc bởi lẽ không ai muốn dành thời gian để đọc một bài viết tẻ nhạt cả.

  1. Bài viết được cập nhật đúng xu hướng
  Con người thường thích những điều mới mẻ chính vì vậy việc bạn thường xuyên cập nhật những xu hướng và tin tức mới nhất vào bài viết sẽ là cách tăng tương tác cho bài viết Facebook hiệu quả. Bạn nên viết để ai cũng thích đọc và tương tác ngay lập tức.

  [​IMG]

  1. Chăm chút cho phần nhìn để tăng tương tác cho bài viết Facebook
  Bạn có biết rằng một bài viết Facebook sẽ thu hút người đọc hơn nếu nó được chăm chút về hình ảnh không? Hơn cả Video, đường dẫn hay Status bằng chữ, chính hình ảnh là yếu tố nhận được nhiều tương tác nhất trên Facebook. Chính vì vậy, bạn nên chọn những hình ảnh đẹp, có độ phân giải cao, vừa vặn với màn hình Newsfeed.

  1. Viết ngắn gọn
  Viết ngắn gọn nhưng súc tích là một trong những cách giúp tăng tương tác cho bài viết Facebook hiệu quả nhất. Một bài đăng Facebook cần ngắn gọn, càng ngắn gọn càng tốt, chỉ nên từ 80 từ trở xuống. Bạn biết đấy, không nhiều người có kiên nhẫn đọc những bài viết dài lê thê và lan man. Hãy học cách biên tập các từ ngữ của bạn để chúng vừa ngắn gọn lại vừa súc tích nhé.

  [​IMG]

  1. Hãy viết thật cảm xúc
  Đọc xong một bài viết đầy cảm xúc sẽ thôi thúc người đọc muốn chia sẻ với mọi người và ngược lại những bài được chia sẻ nhiều sẽ thuyết phục nhiều người đọc. Đơn giản đó là những lời mời trao đổi, thảo luận. Do đó, muốn tăng tương tác cho bài viết Facebook, bạn hãy viết những bài mang tính thảo luận cao, đồng thời có post để người đọc bình luận.

  1. Đặt câu hỏi cho người hâm mộ
  Muốn có nhiều bình luận cho bài viết của mình, bạn hãy viết dưới dạng câu hỏi. Khán giả của bạn sẽ rất thích chia sẻ ý kiến đấy. Một câu hỏi thú vị sẽ thu hút lượng Comment tranh luận nhiều đáng kể. Thực tế cho thấy, ai trong chúng ta cũng đều muốn đưa ra ý kiến của bản thân và hùng biện cho quan điểm của mình. Tuy nhiên, nên chọn những câu đơn giản, dễ trả lời thôi nhé.

  [​IMG]

  Kết luận:
  Việc tăng tương tác cho bài viết Facebook sẽ không còn quá khó khăn khi bạn nắm vững và áp dụng linh hoạt những cách trên đây phải không nào. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức trong lĩnh vực Facebook Marketing. Để có thể theo dõi và nắm bắt tình hình tương tác của khách hàng bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý fanpage để hỗ trợ. Với tiện ích này bạn sẽ có thể dễ dàng tương tác cùng với nhiều khách hàng của nhiều fanpage khác nhau mà không tốn nhiều thời gian…. Chúc bạn thành công!

  [​IMG]
   
 2. utphuongbmt

  utphuongbmt Thành viên mới

  Tham gia:
  14/10/2020
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Mua đồ gia dụng, gia vị, trái cây… thì vào web này nhen, ship nhanh lắm link epco.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP