Một người chồng đáng sợ

endquiklove

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/2/2015
Bài viết
46
Tôi quen chồng tôi một lần bị ngã xe vào bệnh viện, vì cảm mến và thương anh cảnh gà trống nuôi con nên tôi chấp nhận làm vợ anh.
Anh và vợ cũ yêu nhau khi đang là sinh viên, họ kết hôn và có với nhau 1 đứa con gái. Vì 2 người kết hôn khi mới ra trường nên anh không có công việc ổn định đồng lương ít ỏi từ khi có con lại càng khó khăn hơn. Vợ cũ của anh đã bỏ đi theo người đàn ông thành đạt giàu có, đã 4 năm để anh môt mình nuôi con nhỏ và mẹ già. Trải qua bao nỗ lực cố gắng anh đã có chút địa vị trong xã hội cũng được coi là một người đàn ông thành đạt ở tuổi 35.
Còn tôi là một sinh viên mới ra trường, cũng xin vài nơi nhưng công việc không ổn định, gặp anh, thấy anh đổi xử với mình tốt thật tâm tôi cũng ưng thuận làm vợ anh, không đi làm nữa mà ở nhà chăm sóc gia đình anh.
Cưới nhau 3 năm tôi và anh vẫn không có con, vì anh đã có con gái với vợ cũ nên vấn đề là ở tôi, tôi không đi khám mà theo lời mách đi chữa đông chữa tây, mai mách gì cũng làm theo. Mẹ chồng tôi cũng hiểu và thông cảm cho tôi hết mực, không lời ra tiếng vào hay vẻ mặt nặng nề, bà hay động viên tôi chăm sóc cho tôi. Đứa con gái cũng yêu thương tôi, lúc nào cũng quấn lấy tôi và xem tôi như mẹ ruột nó.
Về phần anh, từ khi cưới tôi về làm vợ cho đến 3 năm không có con anh lạnh nhạt với tôi, hay quát mắng tôi, giận dữ với tôi. Chị vợ cũ cũng thường xuyên về thăm nhà, chị đã có 2 đứa con một đứa 6 tuổi và một đứa gần 3 tuổi. Ánh mắt anh với vợ cũ rất trìu mến.
Một hôm tôi dọn dẹp bàn làm việc của chồng thì phát hiện ra tờ giấy từ bệnh viện mà bệnh nhân là anh, ngày chữa là trước khi cưới tôi 1 tuần. Anh đã đi thắt ống dẫn tinh.
Tôi bàng hoàng choáng váng, nguyên nhân 3 năm nay tôi không được làm mẹ lí do là ở anh. Chính anh không muốn tôi có con. Thế tại sao anh lại giận tôi, cáu gắt với tôi làm như tôi là người có lỗi.
Tôi hiện tại đang rất rối bời , có nên hỏi anh, hay nói với mẹ, hay tôi phải làm thế nào. Một người đàn ông làm vậy với người vợ của mình là vô cùng tàn nhẫn và độc ác. Anh sợ trách nhiệm làm bố? Tôi nghĩ là không vì anh rất mực yêu thương con cái. Hay...anh sợ có ràng buộc với tôi. Điều ấy thật đáng sợ. Tôi không biết phải làm thế nào để vượt qua…
http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=88
 
Top