1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Một người cha đã giảm 92 Lb chỉ sau 5 tháng và thực hiện một số thay đổi trong cuộc sống gia đình củ

  Những người thừa cân gặp phải một đại dương của những trở ngại về thể chất, cảm xúc và thậm chí liên quan đến sức khỏe. Họ cũng có thể cảm thấy rất yếu và kém tự tin hơn nhiều. Và trong khi một số người trong số họ không thể thoát khỏi cái bẫy này cả đời, những người khác đã quyết định rằng thế là đủ. Câu chuyện của Jeremiah Peterson, chứng minh rằng thậm chí 292 lb có thể là một trở ngại nếu bạn có động lực đúng đắn.

  Chúng tôi chắc chắn rằng những câu chuyện này truyền cảm hứng cho những người mới bắt đầu hành trình giảm cân của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chuẩn bị một phần mới cho độc giả của chúng tôi.

  [​IMG]

  Đó được cho là một ngày vui vẻ của gia đình. Jeremiah lên kế hoạch cho một chuyến đi bộ đường dài với vợ và các con. Nhưng thay vì có một cuộc phiêu lưu đáng nhớ, anh đã bị đánh bại bởi trọng lượng quá mức của mình. "Tôi thấy mình hết hơi và phải nghỉ trước khi 9, 7 và 6 tuổi", anh nhớ lại.

  Anh ấy nói rằng đây là thời điểm mà anh ấy hiểu rằng cuộc sống không còn có thể tiếp tục theo cùng một cách. Anh muốn xây dựng những kỷ niệm đẹp trong lòng, nhưng anh chỉ thấy mình mệt mỏi và khó thở. Anh nghĩ về gia đình và tất cả trách nhiệm mà anh có. "Tôi biết tôi phải làm một số thay đổi trong cuộc sống của mình."

  Có một số lý do khác đã thúc đẩy người cha này thay đổi cuộc sống của mình. Ví dụ, anh ghét nhìn thấy mình trong ảnh vì anh quá khó chịu với vẻ ngoài của mình. Và anh không cô đơn. Anh hiểu rằng gia đình anh cũng xấu hổ vì anh béo.

  Có một khoảnh khắc anh vội vã giúp vợ con thay lốp xe gần trường mà họ học. Anh ta quên không mặc áo vào và gia đình nhìn thấy vẻ bề ngoài của anh ấy. Anh biết rằng họ đã không muốn tất cả các bậc cha mẹ và trẻ em khác nhìn thấy cái bụng to béo của anh. Không còn nghi ngờ gì nữa, điều này có lẽ khó nuốt.

  [​IMG]

  Năm 2017, cân nặng nặng nhất là 292 pound. Nhưng anh muốn chấm dứt sự đau khổ này, và đó là lý do tại sao quyết định thay đổi cuộc sống được đưa ra. Jeremiah bắt đầu thực hiện chế độ ăn kiêng, từ chối uống rượu, đi bộ đường dài và đến phòng tập thể dục mỗi ngày. Và kết quả chắc chắn xứng đáng.

  Anh đã giảm được 92 pound sau 150 ngày. Nhưng điều quan trọng hơn là thử thách này đã giúp anh thay đổi không chỉ kích cỡ quần áo, mà cả cuộc đời. Anh thừa nhận rằng anh chưa bao giờ nhận ra mình lười biếng như thế nào. Tôi đã từng là một người lười biếng với gia đình và tại công ty của mình, và sự thay đổi này đã làm rung chuyển thế giới của tôi.

  Peterson nói rằng bạn phải thoát khỏi những lý do để bắt đầu cuộc hành trình này. Bạn sẽ luôn có những thứ khác để tập trung vào - con cái, vợ, kinh doanh, bạn bè. Nhưng nếu bạn không dành thời gian chăm sóc cho bản thân, bạn sẽ không bao giờ có thời gian chất lượng với những người bạn thực sự quan tâm.

  Jeremiah đã tự mình trải qua điều này và sẵn sàng giúp đỡ những người khác vẫn đang gặp khó khăn. Anh ấy làm như một huấn luyện viên cá nhân và anh ấy chắc chắn rằng nếu anh ấy có thể làm điều đó, thì bất cứ ai cũng có thể làm như vậy. Bạn có thể tìm thấy một số cảm hứng và đề xuất tại Instagram của anh ấy.

  Theo bạn, cân nặng của chúng ta có thực sự ảnh hưởng đến lối sống của chúng ta không? Chúng tôi rất thích nghe ý tưởng của bạn về chủ đề này!

  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: BRIGHT SIDE
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP