Một mùa ước mơ

Trong chuyên mục '[♥] Sinh viên "iu"' đăng bởi ngopro9x, 8/7/2011. — 1.566 Lượt xem

 1. ngopro9x

  ngopro9x Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Một mùa ước mơ

  Một mùa ước mơ
  [​IMG][/IMG]
  Mùa thi này và mùa thi sau tiếp nối, phía trước chúng ta là cả một trời mơ ước cùng những chông gai.

  Chiều nay, khi bất chợt đọc những dòng tâm sự của Paven trong "Thép đã tôi thế đấy" nó thấy thật xúc động. Phải thú thực rằng trước đây Nó không mấy để ý đến môn văn học nên Nó cũng không hay đọc nhiều, và quả thực Nó chưa hiểu được "Thép đã tôi thế đấy" là như thế nào?. Nhưng khi đọc xong "Thép đã tôi thế đấy" Nó đã hiểu ra cả cuộc đời của Paven đã làm nên tựa đề như vậy. Con người ấy đã sống vì một lý tưởng cao cả và cả cuộc đời đã sống hết mình cho lý tưởng đó.

  Nó hiểu rằng như thế mới là tuổi trẻ chứ.Tuổi trẻ là phải sống có lý tưởng có mục đích sống, Paven đã nói: "Đời người ta chỉ sống có một lần phải sống sao cho xứng" thế đấy "thép" đã được"tôi" lên như vậy sao?.

  Mùa thi này và mùa thi sau tiếp nối, phía trước chúng ta là cả một trời mơ ước cùng với những chông gai thử thách cần vượt qua. Hãy cố lên nhé, đừng để mất đi lý trí, sự nhiệt tình và cả tình yêu đối với cuộc sống, vì nếu để mất đi những cái đó chúng ta sẽ trở thành một con người vô dụng, một con người sống không ra sống. Đừng để điều đó xảy ra, hãy cùng cố lên nào! Rồi chúng ta sẽ đạt được mơ ước của chính cuộc đời mình.
   


  muop thích điều này.


 2. hoasaobang_90hd

  hoasaobang_90hd Thành viên mới

  Tham gia:
  6/7/2011
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  truong we
  tôi rất thix tám ảnh đó của bạn thank nha!.
   
 3. muop

  muop leaf Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  30/5/2011
  Bài viết:
  144
  Lượt thích:
  77
  Kinh nghiệm:
  28
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  accountancy
  đúng là phải sống có lý tưởng, có hoài bảo, có ước mơ,
  nhiều lúc mình cảm thấy mình không đủ can đảm để làm điều gì, mình cảm thấy thật sự mình đang hoang phí cuộc sống của mình. nhưng mình vẫn tự nhủ rằng mình vẫn còn cơ hội và hãy thể hiện nó thật tốt, để không phải hối hận, và thực sự mình đã làm được , dù là những chuyện nhỏ nhất, khi thành công cũng làm cho cuộc sống của bạn có ỹ nghĩa hơn.
  hãy sống thật xứng đáng các bạn nhé!!!!!!!!!!!!!!!
   
Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP