Một mẫu thiết kế nhà đẹp

tranvo.huunhan1

Thành viên mới
Tham gia
3/2/2015
Bài viết
12
Thiết kế nội thất là một ngành đòi hỏi rất cao ở người kiến trúc sư Thiết kế được một mẫu đẹp không phải là chuyện đơn giản nó đòi hỏi nhiều yếu tố : ý tưởng , phong cách thiết kế , nội thất,. Và điều quan trọng mà bạn cần hết sức lưu ý đó là khâu thi công nội thất vì đây chính là khâu đưa công trình từ bản vẽ thiết kế ra thực tế Hai khâu này mà làm tốt thì mới có được một công trình đẹp

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất xin góp ý một số điểm sau bạn nên lưu ý để có công trình ưng ý

Để có một không gian nội thất nhà đẹp thì ngoài những yêu cầu cơ bản của khách hàng thì các KTS cũng cần có thời gian nghiên cứu và bằng khả năng sáng tạo của mình đưa ra các không gian mới, đẹp phù hợp với nhu cầu của cuộc sống. Một thiết kế nội thất nhà đẹp luôn cần có một thời gian thực hiện nhất định, không xuê xoa dễ dãi tránh việc trùng lặp trong ý tưởng, không có sự kết nối giữa các không gian.

Thiết kế nội thất phòng khách

noi-that-phong-khach-1.jpg


Phòng khách trong ngôi nhà ống có mặt tiền rộng 5m, phòng khách liên kế với không gian bếp ăn

Thiết kế nội thất nhà đẹp cho khách hàng “Mệnh Thủy”, theo ngũ hành trong thuật Phong Thủy thì “Kim” sinh “Thủy”, KTS lấy màu trắng làm tone màu chủ đạo vì màu trắng thuộc hành Kim luôn tốt ( màu sắc Tương Sinh) rất tốt cho chủ nhà Mệnh Thủy. Ngoài ra màu xanh dương ( thuộc hành Thủy) nhẹ nhàng cũng tô điểm thêm cho không gian nội thất.

Điểm nhấn chính của nội thất phòng khách chính là bể cá cảnh kết hợp làm bàn uống nước đặc đặt trang trọng giữa phòng, bể cá cảnh này vừa là vật phẩm Phong Thủy có giá trị vừa tạo góc nhìn sinh động cho không gian tiếp khách hay thư giãn của gia đình.

Kết nối giữa không gian phòng khách và phòng bếp là khu cầu thang điều này chúng ta thường gặp trong thiết kế ngôi nhà ống. Để xử lý không gian cầu thang sao cho hợp lý nhất, KTS đã khéo léo xử lý bậc tam cấp của cầu thang bằng cách bố trí các hốc, viền gỗ phía trong được ốp gương tạo độ sâu và nhờ sự phản xạ của các mặt gương để tôn thêm các vật phẩm trang trí đặt trên đố kính. Hơn nữa, gầm cầu thang được bố trí tủ âm tường nhằm che góc nhọn cầu thang và để các vật dụng sinh hoạt.

Một bức tranh đá kiểu cách “hòn trống mái” trang trí bên cầu thang lên xuống tạo một góc nhìn đẹp cho không gian cầu thang tạo sự kết nối hài hòa cho các không gian sinh hoạt.

noi-that-phong-khach-3.jpg


Thiet ke noi that nhà đẹp khắc phục những điểm xấu trong nhà. Theo quan niệm Phong Thủy thì cửa chính vào nhà và cửa hậu không nên thông nhau, điều này ta tường bắt gặp một cách phổ biến trong nhà ống. Để xử lý nhược điểm trên các Designer nghiên cứu dùng hệ thanh gỗ trang trí, bên dưới được gắn bức tranh trính nghệ thuật bên trên hệ thanh gỗ được làm cách điệu để cây cảnh nhỏ xinh và các vật phẩm phong thủy có tác dụng làm tấm bình phong “chẻ khí” lối đi thông này.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế văn phòng , thiết kế cửa hàng…. Bảo đảm sẽ làm bạn hài lòng khi chọn đến với dịch vụ của chúng tôi
 
Top