MỘT LĨNH VỰC ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH MỚI VỚI KÊNH GIAO DỊCH BINARY OPTION (QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN)

Tai Tran

Thành viên mới
Tham gia
16/10/2017
Bài viết
1
Sàn giao dịch GGBinary thuộc về Golden Grand Global Holding Limited, là trung tâm dịch vụ tài chính tùy chọn nhị phân rộng rãi nhất của tập đoàn Golden Grand trên Internet, có trụ sở ở Hồng Kông và được giám sát bởi FSP (Nhà cung cấp dịch vụ tài chính) New Zealand và FSA( Cơ quan dịch vụ tài chính) Seychelles. Và được ủy thác bên thứ 3 (bên ngân hàng) quản lí đảm bảo tiền vốn và bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng.
Sàn giao dịch GGBinary (thuộc về Golden Grand Global Holding Limited,là trung tâm dịch vụ tài chính tùy chọn nhị phân rộng rãi nhất của tập đoàn Golden Grand trên Internet) là sàn giao dịch sử dụng quyền chọn nhị phân đầu tư cổ phiếu, chỉ số chứng khoán, hàng hóa, ngoại hối. Với cách thức giao dịch đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả.
Lí do bạn nên chọn sàn giao dịch GGBinary:
1. Tính an toàn. Đây là điều mà các nhà đầu tư quan tâm nhất. Sàn GGBinary được sự giám sát của FSP (Nhà cung cấp dịch vụ tài chính) và FSA (cơ quan dịch vụ tài chính) và bên thứ ba giám sát vốn trong tài khoản của bạn, đảm bảo an toàn tiền vốn. Ngoài ra, GGBinary có chính sách bảo mật và quy chế chặt chẽ, đảm bảo an toàn các thông tin cá nhân của khách hàng.
2. Dữ liệu chính xác. Các dữ liệu của GGBinary được cung cấp bởi Reuters nên có tính chính xác và kịp thời tuyệt đối.
3. Thời gian và vốn đầu tư: Thời gian ngắn nhất tại GGBinary chỉ 30s và số vốn đầu tư nhỏ nhất chỉ 5$ mà lãi suất đạt đến 90%.
4. Chức năng hỗ trợ: Khi giao dịch có thể sử dụng các chức năng như gấp đôi, đối ứng, bán ra nhằm tăng lãi suất hay giảm rủi ro trogn giao dịch.
5. Sàn còn có đội ngũ cố vấn viên chuyên nghiệp, đội ngũ CS tư vấn nhiệt tình hỗ trợ online 24h/5 từ thứ 2 đến thứ 6.
6. GGBianry sẽ rút tiền cho khách vào mỗi ngày, đảm bảo khách hàng đăng kí rút tiền trước thời gian quy định (đăng kí trước 13:00) đều được rút trong ngày.
...
Cách thức giao dịch trên sàn rất đơn giản mà hiệu quả vơi số vốn chỉ 200$
1. Chọn tài sản muốn đầu tư (tỉ giá chứng khoán, ngoại hối, cổ phiếu, hàng hóa...).
2. Chọn số tiền bạn muốn đầu tư (5$, 10$, 20$...).
3. Chọn quyền mua lên/xuống (phán đoán giá tài sản bạn chọn tăng hay giảm).
4. Chọn thời gian đáo hạn (30s, 60s, 2', 5'...).
5. Bấm giao dịch.
Và thực hiện xong bạn cần chờ kết quả thôi.
Bạn nên biết rằng, đầu tư quyền chọn nhị phân đơn giản hơn forex, và lãi hơn là gửi bank tiết kiệm nhé!
Để tìm hiểu thêm các thông tin hoặc liên hệ trực tiếp mình SĐT 01677700488
 
Top