1. nguyen_phuong2016

  nguyen_phuong2016 Thành viên mới

  Moo Beef Steak quán ăn bò ngon giành cho bạn

  Tới có Moo Beef Steak bạn sẽ được thưởng thức các món bò ngon nức tiếng , thịt bò mềm ngọt quyện cộng nước xốt mặn mà được pha chế theo công thức riêng của nhà hàng sẽ mang đến trải nghiệm hết sức thú vị.

  Xêm thêm những ưu đãi khi đặt bàn trực tuyến tại:

  cơm niêu việt nam

  lẩu cua đất mũi

  Thuộc hệ thống Moo Beef Steak, một thương hiệu sở hữu tiếng trong làng ẩm thực vì thế mà ko ngạc nhiên lúc Moo Beef Steak Đồng Khởi thu hút được sự ưa thích của phần nhiều thực khách Sài Gòn. Nhà hàng mang lại rộng rãi món steak quyến rũ như: nạc vai ngoại bò, khuông bò rút xương, làm thịt thăn vai bò ... Trong số những món ngon chậm tiến độ , sẽ là khuyết điểm giả dụ không đề cập tới món giết thăn chuột bò Mỹ ngon nức tiếng của nhà hàng. Đây cũng là sự chọn lựa hàng đầu của nhiều thực khách mỗi khi có dịp gạnh tới nơi đây.

  [​IMG]

  Món ăn đem đến sự hài lòng nhờ nguồn vật liệu cao cấp được chọn lựa từ giết mổ thăn chuột bò Mỹ, đem lại độ mềm và ngọt hơn hẳn khi thưởng thức.Theo ngừng thi côngĐây , nhà hàng đã phải lựa chọn phần giết thịt thăn chuột bò Mỹ để đem đến độ mềm và ngọt hơn hẳn lúc thưởng thức. Đây cũng là phần thịt với mức giá cao hơn vì một con bò chỉ thu được từ hai – 2 ,5kg giết thịt thăn chuột, số lượng ít nhưng hương vị lại đặm đà, thơm ngậy mà chẳng phải béo.

  Chuẩn bị nguyên liệu đã tận tường , chế biến lại càng kỳ công hơn để sở hữu thể đem đến 1 món ngon đúng điệu. Tuy làm thịt thăn chuột bò Mỹ đã với độ mềm ngọt khăng khăng , thế nhưng để nâng cao thêm hương, thêm vị nhà hàng đã phối hợp sở hữu phổ quát mẫu gia vị khác nhau như: rosemary, tiêu, muối... Sau khoảng thời kì tối thiểu là 1 tiếng, miếng giết mổ bò ngấm đều gia vị thì mới được đầu bếp cho vào lò nướng.

  [​IMG]

  Tại Moo Beef Steak Đồng Khởi, bạn sẽ được tuyển lựa độ chín của phần giết theo thị hiếu cũng như khẩu vị của mình. nếu như thích sự mềm ngọt bạn sở hữu thể chọn một phần thịt tái để lúc thưởng thức miếng thịt vẫn còn màu hồng và mọng nước, còn ví như ko quen thì 1 phần giết mổ chín đến nhưng chẳng phải khô sẽ là sự chọn lựa lý tưởng dành cho bạn.

  [​IMG]

  tuyển lựa một ví trí thân thuộc bên khung cửa kính, ngắm nhìn dòng người hỗ tương , thưởng thức phần giết mổ bò nóng sốt , mặn mà và lắng tai các bản nhạc dịu dàng thì còn gì hoàn hảo hơn thế. Moo Beef Steak Đồng Khởi có một hàng ngũ viên chức giỏi , tác phong nhanh nhẹn chắc chắn sẽ góp phần đem đến cho bạn những chốc lát hạnh phúc nhất.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Moo Beef Steak Diễn đàn Date
Hoài Linh, Trấn Thành, Anh Đức đại náo steak house của Vân Sơn Ẩm thực 21/3/2018
Lời Dịch - Aeng Moo Sae(Parrot) - Kim Jeong Hoon Bài hát hay 22/10/2011

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP