Môn thi tốt nghiệp nghiêng về khối C >.<

nhuquynhtran

Thành viên mới
Tham gia
16/2/2012
Bài viết
6
Bài vở cứ lung tung cả lên, mình ghét học thuộc lắm, chỉ thích làm j tính toán thôi, năm nay tự nhiên thi cả 2 môn sử , địa... bùn k chịu được, rõ ràng là nghiêng về khôi C rồi, sợ lắm, học nguyên cả cuốn sách nhồi nhét k nổi nói j cả 2 môn, ông trời bất công quá đi, mình đang định chuyển qua thi khối C hoặc D lun cho rồi, chỉ ôn 1 lần, ôn luyện khối A đã rồi h fai thêm mấy môn học thuộc có khi nào rớt tốt nghiệp k hả trời??? :KSV@19:
 

roisegiau

Thành viên mới
Tham gia
26/3/2012
Bài viết
2
Năm 2010 mình thi tốt nghiệp cũng như năm nay có sao đâu. Ôi dào chả phải lo gì cả. Địa thì có atlat rùi, còn lich sử thì cô khác cho một vài câu tủ chịu khó mà học thuộc thui. Có vài trang giấy thui so với công thức toán, hóa còn dễ dàng hơn chứ! Lên đại học toàn học thuộc môn kiểu xã hội ( nếu không học kĩ thuật) nên làm quen dần đi!:KSV@09:
 

hoahongtrang333

Thành viên mới
Tham gia
9/3/2012
Bài viết
5
hixhix mình đầu tư khối A không àh, nên mình ko có học bài sử - địa nhiều hixhix giờ fai tổng hợp kiến thức nếu ko là chết chắc hixhix:KSV@07:
 

nhuquynhtran

Thành viên mới
Tham gia
16/2/2012
Bài viết
6
còn trường mình học nguyên cả cuốn sách sử luôn nè :(( , biết là h phải tổng hợp kiến thức nhưng cứ học chỗ này quên chỗ kia, mình k hợp với học thuộc bản chất là như vậy đó, mấy nay bị stress kinh khủng luôn, lo tốt nghiệp quá chẳng tập trung cho ôn thi khối A của mình được j hết...
 

nguyenkim233

Thành viên mới
Tham gia
23/2/2012
Bài viết
4
thi tốt nghiệp THPT không quá khó đâu bạn ha, cố gắng học bài và làm bài theo như thầy cô dặn là sẽ thi tốt thui àh. học tốt bạn ha!!!
 

dALo

Kẻ lang thang đi ngang cuộc đời ...
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/4/2011
Bài viết
4.139
tốt nghiệp thì cũng bình thường thôi mà mấy em than thế??? :)
thi đại học mà học 2 môn ấy mới khổ chứ!!!:)
 

Lan Thanh

Rất mến Trương Đại Dũng
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/1/2011
Bài viết
13.126
Trời, năm nay thi tốt nghiệp giống năm tui thi rồi. Thì ráng lên chứ sao! Nhớ hồi đó Sử cô cho đề cương dày cộm, cũng ko học nổi. Nhớ phần Sử Việt Nam mà kháng chiến chống Mỹ là bỏ luôn, ko có time học nổi. Nhưng vô thi cũng ổn. Địa thì total cũng chỉ có mấy bài, học cũng ko xuể, chỉ học 2 bài, vô coi Atlat rồi chế thêm, thi cũng ko đến nổi nào....
 
Top