MÓN QUÀ

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi thanh boss, 26/10/2017. — 12.514 Lượt xem

 1. thanh boss

  thanh boss i love your smile =)) Thành viên thân thiết

  MÓN QUÀ

  f33aab6c-05de-4258-9cf3-513fc10a9f19. Có những món quà bạn không cần phải mua nhưng lại vô cùng ý nghĩa và có giá trị lớn lao khi bạn trao tặng cho bạn bè, người thân và cho cả chính bạn:
  Món quà của Sự LẮNG NGHE.
  Hãy thật sự lắng nghe, chia sẻ những nỗi đau, tâm sự vui buồn cùng người khác. Hãy lắng nghe không chỉ bằng đôi tai mà bằng tất cả tấm lòng.

  Món quà của Sự QUAN TÂM.
  Hãy dành thời gian để quan tâm đến người thân, bạn bè đồng nghiệp, xem những vấn đề của họ như là của chính bạn. Hãy để mọi người cảm nhận tình cảm của bạn qua những hành động bạn thể hiện hàng ngày.

  Món quà từ NHỮNG NỤ CƯỜI.
  Nụ cười là một ngôn ngữ không lời nhưng có khả năng lan tỏa sức mạnh đến người khác nhanh nhất. Một nụ cười làm niềm vui nhân đôi, làm nỗi buồn trở nên nhẹ bổng. Hãy trao tặng nụ cười cho tất cả những người xung quanh.

  Món quà của Những LỜI KHEN TẶNG.
  Những câu nói giản đơn nhưng chân thành … sẽ tạo thêm niềm vui và phấn chấn cho người khác.

  Món quà của SỰ SÁNG TẠO.
  Mỗi ngày hãy thực hiện một điều bất ngờ nho nhỏ cho bạn bè và gia đình. Chắc chắn bạn cũng sẽ nhận được những điều bất ngờ thú vị từ họ.

  Món quà của SỰ TĨNH LẶNG
  Là những khoảnh khắc bạn thực sự chỉ muốn yên lặng một mình. Hãy trân trọng thời khắc quý báu này và trao món quà của sự tĩnh lặng cho người khác đúng lúc.

  Món quà của SỰ TRI ÂN
  Những lời đơn giản nhất để bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm, chia sẻ của người khác chính là cảm ơn cùng nụ cười chân thành …

  Khi bạn trao tặng những món quà này cho những người bạn quan tâm, cùng với một chiếc hoa đẹp chính là TẤM CHÂN TÌNH của bạn, chắc chắn chúng sẽ trở thành những món quà vô giá, cho người nhận và cả cho người trao tặng ..
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP