Món quà cuối cùng

phuongngoc195

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
8/9/2010
Bài viết
40
Em chỉ muốn anh hiểu rằng, dù đêm nay có xảy ra chuyện gì với em thì ngày mai, em cũng không bao giờ là của anh như ngày xưa nữa...

Anh à! Giờ đây em không thể gọi anh yêu thương được nữa... bởi vì từ bây giờ em không còn là của riêng anh nữa.

Đây là món quà sinh nhật đầu tiên và cũng là món quà cuối cùng em tặng cho anh. Em đã lựa chọn món quà này rất kỹ và em nghĩ nó rất hoàn hảo nhưng khi về đến nhà, em mới nhận thấy nó không hoàn hảo như em vẫn tưởng. Anh hãy nhìn phía sau trái tim ấy xem, nó đã được người bán bao bọc rất kỹ và em đã không nhận ra sự không hoàn hảo ấy... Chợt thấy rằng, trái tim này giống như trái tim của em đã từng bị anh làm tổn thương, không còn nguyên vẹn như trước nữa.

Hãy để quá khứ ngủ yên anh nhé! Em không muốn anh nhớ đến em nhưng hãy giữ món quà này như là kỷ vật cuối cùng giữa chúng ta. Em mong anh hãy giữ nó thật kỹ... và mỗi khi nhìn nó, anh đừng nghĩ về em mà hãy nhìn vào chỗ không hoàn hảo ấy mà nhớ đến những vết thương mà anh đã gây ra cho người đã từng thương yêu anh rất nhiều, để anh có thể sống tốt hơn, yêu thương hơn những người đang sống bên cạnh anh.

Thế anh nhé! Em không nói lời yêu anh vì có nói ra thì cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Em chỉ muốn anh hiểu rằng, dù đêm nay có xảy ra chuyện gì với em thì ngày mai, em cũng không bao giờ là của anh như ngày xưa ấy!
 
Top