Moly cập nhật thành công phiên bản 11.5 với nhiều hấp dẫn

kyanhphuong

Thành viên mới
Tham gia
15/3/2010
Bài viết
36
Sau đợt bảo trì vào tối ngày hôm qua (08/03/2012), Sở quản lý công dân đã cập nhật thành công phiên bản 11.5 trên toàn Vương Quốc Chuột Chũi. Ngay từ bây giờ, các bạn có thể đăng nhập vào Vương Quốc Chuột Chũi để thưởng thức các nhiệm vụ hấp dẫn trong phiên bản 11.5.

Nhiệm vụ trồng trọt mới

Với các bạn Chuột Chũi yêu thích lao động chắc hẳn không thể bỏ qua chuỗi nhiệm vụ trồng trọt thông qua sổ nhiệm vụ Mason trong vườn nhà phải không nào? Trong tuần này, Sở quản lý công dân sẽ tiếp tục cập nhật thêm hai nhiệm vụ trồng trọt mới.

moly01.jpg

Nếu tính thêm các nhiệm vụ trồng trọt trong phiên bản 10.5 thì chúng ta có tổng cộng 12 nhiệm vụ trồng trọt đấy. Với số nhiệm vụ trồng trọt này, các bạn tha hồ mà thực hiện nhiệm vụ để kiếm Đậu nhé.

Tích điểm đổi quà

Để khuyến khích các bạn Chuột Chũi sử dụng các vật phẩm thời trang mới trong cửa hàng Chuột Chũi tài năng, Sở quản lý công dân sẽ cho ra mắt chương trình tích điểm nhận quà.

moly01.jpg

Chương trình này áp dụng cho tất cả các bạn Chuột Chũi mua vật phẩm trong Item Shop bằng Đậu vàng. Với mỗi lần sử dụng 100 Đậu vàng trong Item Shop, các bạn sẽ nhận được 100 điểm tích lũy.

Nhân đôi điểm kinh nghiệm

Như đã thông báo từ trước, Sở quản lý công dân sẽ tiến hành nhân đôi (x2) điểm kinh nghiệm cho tất cả các bạn công dân yêu quý của Vương Quốc Chuột Chũi vào các ngày 09/03, 10/03 và 11/03/2012. Mỗi ngày, các bạn Chuột Chũi sẽ có 3 giờ nhân đôi điểm kinh nghiệm.

moly02.jpg

Riêng các bạn Chuột Chũi có sở hữu Đậu Đậu siêu cấp sẽ được nhân ba (x3) điểm kinh nghiệm. Chính vì vậy, các bạn Chuột Chũi hãy tận dụng khoảng thời gian nhân đôi điểm kinh nghiệm để luyện tập và thăng cấp nhé. Các bạn phải có cấp độ cao thì mới chiến thắng được rồng Rios đấy.

Thông tin chi tiết về phiên bản mới mời các bạn tham khảo tại đây: http://moly.zing.vn
 
Top