Mời xem phim Phi Vụ Thế Kỷ và Avata full HD

Trong chuyên mục 'Phim Hay' đăng bởi ruacon122, 2/8/2013. — 1.056 Lượt xem

 1. ruacon122

  ruacon122 Thành viên mới

  Mời xem phim Phi Vụ Thế Kỷ và Avata full HD

  1. Phi Vụ Thế Kỷ

  [​IMG]

  Một nhóm siêu ảo thuật gia dẫn đầu bởi thủ lĩnh tài năng Atlas (Jesse Eisenberg), thực hiện 2 tiết mục ảo thuật vô cùng ấn tượng, đầu tiên là việc cướp tiền của một nhà băng tại Paris trong khi họ đang ở Las Vegas, sau đó là vạch tội một tên tội phạm cổ cồn trắng và chuyển toàn bộ số tiền hàng triệu đô la của hắn vào tất cả tài khoản của các khản giả đang xem, khiến các nhà chức trách cũng phải bó tay.

  Mời bạn xem phim phi vu the ky theo link liên kết.

  2. Phim Avatar

  [​IMG]
  Nội dung phim Avatar: Avatar (biểu tượng đại diện) xoay quanh chuyến hành trình thám hiểm của Jake Sully (Sam Worthington), cựu sĩ quan thủy quân bị thương trong một cuộc chiến trên Trái Đất và sau đó bị liệt nửa thân dưới. Jake được chọn tham dự vào dự án Avatar, chương trình cấy gen của con người vào cư dân bản địa Na'vi nhằm mục đích giúp con người dễ dàng tiếp xúc và nghiên cứu Pandora và người Na'vi.

  Người Na'Vi có hình thể tương đối lạ so với người trái đất, với nước da màu xanh dương và cao tới 3m, họ sống rất chan hòa và yêu quý thiên nhiên. Nhưng đoàn người trái đất vì mục đích khai thác một vật liệu quý hiếm của hành tinh Pandora đã bất chấp tất cả những hậu quả xấu tác động lên môi trường sinh thái tươi đẹp nơi đây. Cuộc sống người Na'Vi bị đe doạ và họ đã buộc phải đứng lên chống lại đoàn người của Jake. Trong quá trình thâm nhập vào cộng đồng bản xứ, Jake gặp Neytiri, một cô gái Na'Vi và đem lòng cảm mến cô. Chính vì vậy, anh bị mắc kẹt giữa một bên là lực lượng công nghiệp - quân sự của trái đất xâm lăng Paronda, một bên là người dân Na'Vi. Và trong cuộc chiến khốc liệt để quyết định vận mệnh thế giới này, anh buộc phải lựa chọn đứng về một phe.

  Mời bạn xem phim avata full theo link liên kết.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Mời xem phim Diễn đàn Date
Mẫu thư mời thầy cô họp lớp Mẫu đơn hữu dụng 19/11/2019
Nhắn tin mời bạn gái đi chơi [♂] Xóm Con Trai 11/11/2019
Tranh e vẽ mời mn xem và cho ý kiến ạ Detective Conan 29/5/2017
Mời xem kênh hoạt hình Việt nam TiviToon, Mới ra mắt! Clip Hot 11/11/2014
Mời xem phim Cậu Bé Rồng và Mẹ Kế 2013 Phim Hay 19/8/2013
Tên Hàn Quốc của bạn???^^Mời mọi người cùng xem [♠] Bói vui 24/3/2011

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP