Mới ra trường, làm việc công ty tư nhân có thể vay tín chấp?

tungdinhdinh123

Thành viên mới
Tham gia
27/3/2015
Bài viết
2
Hiện nay nhu cầu vay tiền tín chấp đã trở nên phổ biến và không còn là vấn đề xa lạ. Các ngân hàng, tổ chức cho vay tín chấp cũng mở rộng đối tượng cho vay hơn trước đây. Hiện nay liệu những khách hàng đang làm việc ở các doanh nghiệp, công ty tư nhân có thể vay tiêu dùng hay không?
Khó khăn khi vay tín chấp với làm công ty tư nhân
Chị Hoa – một khách hàng đang có nhu cầu [vay tiền tín chấp tại Đà Nẵng hỏi: Tôi hiện đang cần một khoản tiền 50 triệu đồng để trang trải chi phí gia đình. Nhưng do bản thân đang làm ở một công ty tư nhân quy mô nhỏ, chỉ khoảng 10 người, nên dù đã tìm đến nhiều ngân hàng để vay tín chấp cá nhân vẫn bị từ chối. Xin cho tôi hỏi liệu trường hợp như tôi có thể được hỗ trợ vay tiền không thế chấp ở đâu? Thu nhập của tôi khoảng 7 triệu/tháng và tôi đã có thâm niên làm việc 3 năm ở đây.
5TdFaPH.jpg

Hỗ trợ thắc mắc dịch vụ vay tín chấp cho khách hàng
Chúng tôi xin giải đáp cho chị như sau:
Chắc có lẽ chị đang băn khoăn và bối rối rất nhiều khi đã nộp hồ sơ nhiều nơi để vay vốn tín chấp Đà Nẵng vẫn chưa được các ngân hàng hỗ trợ. Thực tế hiện nay nhiều ngân hàng để đảm bảo khả năng trả nợ của khách hàng chỉ ưu tiên cho vay tín chấp đối với đối tượng làm việc tại các công ty lớn, có thu nhập ổn định và khả năng nhảy việc thấp. Ở thị trường cho vay tín chấp Đà Nẵng thì các ngân hàng cho vay tiền có một số như: Seabank, DongAbank, VPbank, ACB, và một vài công ty tài chính khác. Trong số đó, các ngân hàng đều có những chính sách cho vay tín chấp trả góp nghiêm ngặt và qua nhiều vòng thủ tục. Bởi lẽ thị trường vay tín chấp trả góp ở Đà Nẵng chưa phát triển mạnh như tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, nên các chương trình vay tín chấp ngân hàng nhìn chung còn khá ngặt nghèo.
“Lối mở” cho khách hàng vay tín chấp làm việc ở doanh nghiệp tư
Tuy nhiên với trường hợp của chị, chúng tôi vẫn có thể giúp chị có được 50 triệu tiền vay tín chấp cá nhân nhờ sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân của ngân hàng VPbank. Hiện nay, duy chỉ có ngân hàng này hỗ trợ khách hàng vay tiền tín chấp trả góp theo bảng lương khi khách hàng làm việc tại công ty. Loại hình công ty cả tư nhân, TNHH, cổ phần, hoặc cơ quan Nhà nước đều được hỗ trợ vay tiền không thế chấp với cơ hội giải ngân như nhau. Chị chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ: CMND, sổ hộ khẩu, sao kê lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động. Mức lãi suất chúng tôi dự tính chị sẽ được áp dụng khi vay tín chấp Đà Nẵng ngân hàng VPbank là 1,66- 2,17%/tháng.
UWW3jqA.jpg

Vay tín chấp Đà Nẵng cho khách hàng công ty tư nhân
Như vậy không chỉ chị Hoa mà tất cả những khách hàng đang làm việc tại các công ty tư nhân, các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu vay vốn tín chấp đều có thể được hỗ trợ vay tín chấp tại ngân hàng VPbank. Mọi chi tiết cần thông tin thêm khách hàng truy cập website vaytinchap24h.org để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn cụ thể.
Nguồn: Ngân hàng nào cho vay không thế chấp với người làm việc công ty tư nhân? - vaytinchap24h.org
 
Top