Mời cộng tác chia sẻ tài liệu để kiếm tiền

svtv

Thành viên mới
Tham gia
7/5/2010
Bài viết
3
MỜI CỘNG TÁC CHIA SẺ TÀI LIỆU ĐỂ KIẾM TIỀN
Bạn là người năng động, bạn có nhiều file về nhiều lĩnh vực: luận văn, đồ án, báo cáo tốt nghiệp, bài tập lớn, văn bản pháp luật, phần mềm, âm nhạc, thơ, truyện, kịch, video clip….Hãy tham gia Upload lên http://chiasetailieu.vn để bán lấy tiền kiếm tiền….!
http://chiasetailieu.vn (Chia sẻ tài liệu . vn) là trang web cung ứng các file dữ liệu: báo cáo chuyên đề, đề tài khoa học, báo cáo tổng kết, số liệu thống kê, bài báo khoa học, luận văn, đồ án, tiểu luận, báo cáo, văn bản pháp luật, mẫu văn bản, sách điện tử, phần mềm, phim ảnh, thơ nhạc, truyện, videoclip….
I. Quyền lợi:
1. Kiếm tiền bằng cách upload file:
- Khi bạn upload File lên web, bạn được đặt giá bán cho mỗi file (ví dụ đặt giá 5.000 đồng/1 file), khi có khách hàng down file đó, thành viên được hưởng 60% giá trị thanh toán.
- Giả sử bạn có 100 file trong 1 ngày có 10 lượt khách download 1 hoặc nhiều trong tổng số 100 file của bạn, giá 5.000đ/file thì bạn đã kiếm được 30.000đ, 1 tháng bạn được 1.000.000 đồng … Thật quá đơn giản và cũng chẳng tốn công sức!!!
- Nếu là các file có giá trị như: luận văn, đồ án, bản đồ dự án, bản vẽ kiếm trúc…. Bạn có thể đặt giá bán cao nhất đến 200.000 đ/1 file, chỉ cần 1 file đó, trong 1 năm có 100 người down thì bạn đã kiếm được: 12 triệu đồng….quá lớn phải không????
2. Cam kết thanh toán: Chúng tôi là doanh nghiệp có pháp nhân hoạt động trong lĩnh vực sách, tài liệu, thành viên được ký HĐ cộng tác viên, cam kết thanh toán đầy đủ ( đọc mục hướng dẫn trên web)
II. Nghĩa vụ:
1. Tham gia cộng tác viên web là bạn phải trung thực trong kê khai các thông tin cá nhân.
2. Bạn chịu trách nhiệm về các file bạn upload lên web. Các file này phải được trình bày khoa học, rõ nội dung để thu hút khách và tránh gây mất uy tín cho web.
3. Việc đăng ký thành viên là hoàn toàn tự nguyện.
III. Hướng dẫn đăng ký:
1. truy cập site: http://chiasetailieu.vn
2. Upload các file lên http://chiasetailieu.vn và quản lý nó như tài sản của mình
3. Tìm kiếm sưu tầm thêm file để làm giàu tài sản của mình
4. Hàng ngày kiểm tra tài khoản, quản lý thu nhập…
IV. Hướng dẫn upload file:
1. Đăng nhập
2. Click vào Chia sẻ tài liệu
3. Chọn danh mục đăng file, danh mục con…
4. Đặt tiêu đề cho file
5. Mô tả chi tiết (khoảng 2000 từ) è đây là phần quan trọng, nếu mô tả chi tiết không hấp dẫn thì không thu hút được khách download và như vậy bạn không có tiền, nếu mô tả sai, không trung thực thì bạn mất khách. Thông thường với các file văn bản bạn nên giới thiệu lời nói đầu và phần mục lục (Lưu ý là soạn trên font chữ Times New Roman để dễ đọc hoặc dùng bộ gõ Unikey là chuẩn quốc tế)
chi tiết liên hệ: A Nghĩa: 098.7074433, Email: cachsuynghimoi@yahoo.com, YM: cachsuynghimoi
 
Top