1. Kênh Sinh Viên

  Kênh Sinh Viên Cộng đồng sinh viên Việt Nam

  Mời bạn tham gia Hội thảo HUCMAP - Bản đồ định vị tương lai

  20 tuổi là thời điểm các bạn trẻ có thể dễ dàng nói "tôi không biết" và sẽ có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ, chỉ bảo. Nhưng một khi đã lên tới 30, 40 tuổi, có nhiều vấn đề mà họ không thể tiếp tục nói "tôi không biết" được nữa.

  Đó là điều mà người trẻ Việt Nam cần thay đổi trong cách tư duy, suy nghĩ về sự nghiệp, theo quan điểm của Shark Thái Vân Linh. Nhưng cụ thể thì các bạn trẻ ở độ tuổi mười chín đôi mươi phải làm thế nào để ngừng nói “tôi không biết” và tìm được một lối đi cho riêng mình? Tìm ở đâu một người có thể giúp bạn định hướng bản thân?

  Nếu vẫn còn băn khoăn về “next steps” của mình - về những gì mình cần làm tiếp theo để xác định được mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, Hội thảo HUCMAP - Bản đồ định vị tương lai rất có thể chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

  [​IMG]

  I. Đối tượng tham gia  100-120 sinh viên tại TP.HCM

  II. Nội dung chương trình  Đến với buổi hội thảo, ngoài việc lắng nghe các chia sẻ từ diễn giả, người tham dự còn có cơ hội được chụp những bức hình thật chuyên nghiệp để bổ sung vào CV của mình.

  Nội dung buổi hội thảo

  Phần 1: Zoom out (+)
  Xóa bỏ những mơ hồ xung quanh cuộc sống hiện tại để xây dựng tương lai; Xây dựng Mindset tích cực; Học cách cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

  Phần 2: Zoom in (-)

  Lựa chọn cẩn thận đích đến lý tưởng để xác lập hướng đi vững chắc: Lựa chọn hình mẫu CV hoàn hảo. Xác lập mục tiêu để hiện thực hóa CV mong muốn: tìm hiểu những kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết; hoạch định mục tiêu; chinh phục thử thách.

  Phần 3: Q&A

  III. Thời gian  8h30 - 11h30 ngày 09/09/2018.

  IV. Địa điểm  Hội trường Đại học Ngoại Thương CSII số 15 đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh.

  V. Khách mời  Anh Trương Nguyễn Khải Phong - Cố vấn chiến lược kinh doanh tại AMIC Group Singapore.

  Link đăng ký: http://bit.ly/dangkyHUCMAP

  Thông tin chi tiết xem tại: http://bit.ly/hoithaoHUCMAP
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP