Modul website công ty

Angelanguyen

Thành viên mới
Tham gia
23/1/2016
Bài viết
0
Khi làm website giá rẻ thì việc xây dựng trước các modul là khôn xiết quan yếu và là bước đầu tiên cần làm. Vậy, một website công ty thì sao? Nó sẽ có những chắc năng gì? sẽ có ngay trong bài viết này nhé.

1. Module giới thiệu: Là chức năng để giới thiệu chung nhất về tình hình doanh nghiệp, lịch sử ra đời, ngành nghề hoạt động...giúp khách hàng có thể nắm được một số thông báo về bạn

2. Module dịch vụ: Hiển thị thông báo, hình ảnh về các dịch vụ của doanh nghiệp trên website. Mỗi dịch vụ có 1 form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên hệ khi cấp thiết.

3. Module tin tức: Module cho phép chia nhỏ thành nhiều loại tin, mục tin khác nhau. tỉ dụ: tin trong nước, tin quốc tế, tin cẩn công nghệ, tin nội bộ...

4. Module FAQ (Những câu hỏi thường gặp): Module này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm - dịch vụ của mình. Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận lợi gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến...đến doanh nghiệp.

5. Module sản phẩm: Module này cho phép doanh nghiệp chia thành nhiều danh mục sản phẩm có thể tự thay đổi theo nhu cầu tỉ dụ như chia thành sản phẩm nội thất, sản phẩm mỹ nghệ, sản phẩm nông sản...Trình bày thông báo, hình ảnh giá thành của sản phẩm theo dạng e-catalog. Mỗi sản phẩm sẽ có 1 form đặt hàng đi kèm, giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng.

6. Module bình chọn (tạo dò xét ý kiến, bình chọn sản phẩm): Doanh nghiệm có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò quan điểm của khách hàng khi thăm viếng website.7. Module quảng cáo: Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình để truyền bá website hiệu quả, tạo nguồn thu, tăng đẳng cấp và truy cập cho website.

8. Module tuyển dụng: Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm dạo các ứng viên tiềm năng cho mình.

9. Module quãng: Bao gồm 2 chức năng từng: Tìm nhanh và tìm nâng cao. Tìm nhanh: cho phép người xem dạo nhanh bất kỳ thông tin nào trong website duyệt thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn phím Enter để ra kết quả. Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực lùng thông báo để kết quả hiển thị ra chính xác hơn.

10. Module thống kê: Bao gồm bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm.

11. Module hệ trọng trực tuyến: Cho phép khách xem và gửi thông báo hệ trọng, phản hồi, đặt hàng với doanh nghiệp duyệt hệ thống website khi có nhu cầu.

Xem thêm: thiết kế website bằng hình ảnh
 
Top