Móc treo quần áo - Một sản phẩm không thể nào thay thế được trong cuộc sống con người

hoangvieta9

Thành viên mới
Tham gia
29/2/2016
Bài viết
0
Nếu bạn đang sông trong một căn phòng có diện tích nhỏ hẹp không rộng rãi thoái mái thì bạn nên ưa tiên hơn cả đối với các món đồ nội thất nhỏ gọn mà đa dụng. Có một chiếc tủ cồng kềnh thì sẽ khiến cho không gian căn phòng trở nên chật hẹp hơn hết thế nên bạn có thay vào đó mà sử dụng móc treo quần áo đẹp mắt và nhỏ gọn.
clip_tree_valet_matthew_plumstead_2b.jpg
Các móc treo này thường có thiết kế rất mảnh mai nhưng lại không kém phần vững chãi, hơn nưa nó rất nhẹ. Đặc biệt hơn cả là chúng còn được cải biến rất nhiều như thêm bánh xa lăn để di chuyển từ nơi này sang nơi khác được dễ dàng hơn hay có các thiết kế đa dụng như bao gồm tủ mini, kệ đựng giày dép hay còn có thể gấp xếp lại khi mà không sử dụng đến nó nữa.
Xem thêm các sản phẩm khác như: Cay treo quan ao thong minh
gia-treo-quan-ao-sat-tran-2-tang-4-ngan-living-star-han-quoc-trang-1200x1200.png
Hiên nay xuất hiện một loại móc treo có hình tam giác và được làm hoàn toàn từ bìa cứng hay nguyên liệu tái chế. Thiết kế đầu tiên của chúng là được dành cho treo áo sơ mi và quần tây. Các móc treo này các nhà sản xuất luôn in kèm quảng cáo hay thông điệp về bảo vệ môi trường, vì đây cũng là một loại móc treo tiện dụng nên trong tương lai sẽ thay thế được các loại móc treo trên thị trường tiêu dùng.
Không những cực kỳ thông minh mà móc treo này còn giúp bạn sắp xếp đồ đạc một các gọn gàng không gây bừa bộn trong căn phòng mà còn tiết kiệm không ít không gian sử dụng, quần áo luôn được dễ dàng lựa chọn. Có nhiều mẫu móc treo dành cho các loại quần, áo khác nhau cho bạn lựa chọn. Với mỗi loại móc, bạn có thể treo được từ 5 đến 6 chiếc quần, áo vô cùng tiện ích và hiệu quả. Với những chiếc móc treo thông minh này, tủ quần áo của bạn sẽ trở nên thật gọn gàng và ngăn nắp. Các mẫu áo sơ mi, quần vải công sở được sắp xếp thẳng hàng, chống nhăn quần áo, rất tiện lợi khi bạn cần mặc.
Điện thoại: 0485.828.666 – 0485.826.888
Hotline: 0462.542.543 – 0909.456.543 – 0984.456.543
Cửa hàng: Số 146 Mễ Trì Từ Liêm Hà Nội
 
Top