1. quatangepvn

  quatangepvn Thành viên mới

  Móc khóa da,móc khóa kim loại, móc khóa mica làm hàng theo yêu cầu giá tốt

  [​IMG][/IMG] Bạn đang cầnlàm móc khóa? Hãy liên hệ với chúng tôi- công ty quà tặng EPVINA là công ty quà tặng có nhiều năm trên thị trường, là đối tác tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong nước và ngoài nước. Sản phẩm móc khóa của chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu: móc khóa mica, móc khóa gỗ, móc khóa da,móc khóa nhựa, móc khóa cao su, móc khóa mica.
  [​IMG][/IMG]
  Ngoài việc bán buôn bán lẻ móc khóa chúng tôi còn nhậnsản xuất móc khóa theo yêu cầu, chúng tôi có xưởng in trực tiếp nên hàng đảm bảo đúng theo thiết kế của khách hàng, thời gian giao hàng nhanh chóng, cam kết hàng chất lượng đẹp, có nhận làm mẫu cho khách hàng trước khi sản xuất hàng loạt, tạo được độ chính xác cao trước khi làm hàng.
  [​IMG][/IMG]
  Chúng tôi đã làm ra rất nhiềumóc khóa theo yêu cầucho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: khách hàng lẻ, khách hàng công ty, sinh viên trường ĐH Bách Khoa, BigC dùng để làm quà tặng khách hàng, quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo bởi việc đầu tư làm móc khóa không tốn quá nhiều chi phí mà tính hữu ích cao móc khóa truyền tải được nhiều nội dung muốn quảng cáo, muốn PR cho doanh nghiệp mỗi lần khách hàng sử dụng móc khóa là một lần thương hiệu, hình ảnh của bạn được quảng bá rộng khắp.


  Bạn muốnđặt làm móc khóa theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi. EPVINA cam kết hàng đúng chất lượng, tư vấn nhiệt tình, thiết kế theo yêu cầu và giao hàng miễn phí trên khắp cả nước. Liên hệ nhân viên kinh doanh:
  Ms Thắm 0985 105 636
  Số 59B Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Hà Nội
  Email: thammt.epvn@gmail.com
  YH/ skype: maithamtb
   
 2. quatangepvn

  quatangepvn Thành viên mới

  Tham gia:
  1/10/2015
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
 3. quatangepvn

  quatangepvn Thành viên mới

  Tham gia:
  1/10/2015
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP