Mô tả hệ thống sàn kệ thép lắp ráp đa năng

tranbc04

Thành viên mới
Tham gia
21/7/2017
Bài viết
2
Sàn kệ Vinaracking bằng thép được công ty Bảo Chánh lắp đặt có công dụng đa năng: làm văn phòng, nơi sản xuất, nhà kho, làm nhà giữ xe, sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao, chịu tải nặng, an toàn cho người sử dụng và đảm bảo chất lượng.

Mô tả hệ thống sàn kệ thép Vinaracking đa năngSàn thép đa năng Vinaracking được sản xuất với công nghệ hiện đại, cường độ chịu tải cao, khả năng chịu va đập lớn, độ chắc của khóa nối, phủ lớp sơn tĩnh điện chịu độ ẩm cao, chống thấm tốt không bị rộp bề mặt khi gặp nước, ngăn ngừa tình trạng oxi hóa, chống ăn mòn kim loại.


san-ke-nha-kho-thiet-ke-theo-tieu-chuan-eu-3%281%29.jpg

Hệ thống Sàn kệ thép 1 tầng đa năng

Sàn thép lắp ráp đa năng Vinaracking là một trong những sản phẩm mạnh của Công ty Bảo Chánh với thiết kế một tầng hay nhiều tầng, lưu trữ hàng hóa mật độ cao, tiết kiệm tối đa diện tích, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, dễ tháo lắp hoặc di dời.


san-chua-hang-nhieu-tang.jpg

Sàn kệ kho bằng thép đa năng lắp ráp theo tiêu chuẩn JIS

Mặt sàn thao tác được lót bằng vật liệu như gỗ ghép, tole thép trơn, thép gân chống trượt, ván ép, ván Okal, MDF, lót cao su chống tĩnh điện... Có thể lắp thêm hệ thống nâng hàng theo nguyên lý thang máy, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm thời gian và sức lao động.mat-san-ke.jpg

Mặt sàn kệ tole trơn

Giải pháp lưu trữ tối ưu Sàn – Kệ sàn Vinaracking kết hợp giá kệ để hàng đa năng
Đối với sàn kệ thép kết hợp với các loại kệ để hàng, ngay tại vị trí chân trụ của sàn sẽ làm cao lên, xuyên quan mặt sàn để lắp đặt thêm các mâm tole hoặc mâm lưới thép. Phía dưới mặt sàn cũng có thể lắp tương tự để tạo ra nhiều diện tích chứa hàng. Nếu hàng hoá chứa trên sàn với tải trọng lớn thì có thể lắp thêm hệ thống vận thang hoặc dùng xe nâng lên mặt sàn. Nguyên lý vận thang hoạt động giống như thang máy dùng để vận chuyển hàng hoá. Xung quanh mặt sàn có thể làm lan can sắt hoặc tường lưới.

he-thong-san-thep-bao-chanh.jpg

Sàn thép đa năng kết hợp kệ Selective

Sàn thao tác Vinaracking kết hợp với các kệ hàng nâng cao hiệu quả chứa hàng, tiết kiệm chi phí đầu tư. Với một mặt sàn kệ trống, hàng hoá có thể trực tiếp lên sàn hoặc dùng pallet sắt. Nhưng khi kết hợp với kệ hàng, hàng hoá có thể đặt lên mặt kệ dễ quản lý hơn.ke-san-nha-kho-bao-chanh.jpg

Sàn kệ thép kết hợp kệ Longspan

Đặc biệt, Công ty Bảo Chánh-Vinarack sản xuất theo đơn đặt hàng từ: tải trọng, màu sắc, kích thước…đảm bảo đạt chuẩn, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, kệ sàn Mezzanine Vinaracking kết hợp với các loại giá kệ hàng: kệ Longspan, kệ Selective, kệ Drive in, kệ Double Deep, vận thang nâng hàng, xe thang di động, xe đẩy hàng…và một số sản phẩm khác tạo thành hệ thống giá kệ để hàng hoàn hảo.


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH – Vinarack
Địa chỉ: Số 3, đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại / Fax: (84-28) 37 262 606

Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)
Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797
Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn
Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
Website: www.vinarack.vnwww.kesatcongnghiep.comwww.mezzaninefloor.vn
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

(Nguồn: kesatcongnghiep.com)
 
Hiệu chỉnh:
Top