Mở khóa iCloud iPad Pro 10.5 từ xa. Có thể hay không?

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi NghiemVoABC, 26/6/2019. — 87 Lượt xem

 1. NghiemVoABC

  NghiemVoABC Thành viên mới

  Mở khóa iCloud iPad Pro 10.5 từ xa. Có thể hay không?

  Nếu bạn đang thắc mắc về khả năng thực hiện, xác suất thành công hay mức giá mở khóa iCloud iPad Pro 10.5 từ xa thông qua IMEI trên Server Apple.

  Thì bài viết hôm nay mình sẽ đưa ra những lời giải đáp chi tiết nhất

  Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản. Với dịch vụ từ xa, tức là bằng một cách nào đó, các trung tâm sử dụng dịch vụ sẽ giải quyết các nhu cầu của người dùng trực tuyến mà khách hàng không cần thiết phải đến trực tiếp trung tâm.

  [​IMG]
  Mở khóa iCloud iPad từ xa ở đâu ?
  Có thể bẻ khóa iCloud iPad Pro 10.5 từ xa?

  Đối với các dịch vụ di động. Chúng ta thường biết đến các dịch vụ từ xa như Unlock mạng, hay các dịch vụ phần mềm khác trên các dòng máy Android…

  Còn về phần dịch vụ mở khóa iCloud iPad. Chúng ta cũng đã quá quen thuộc với giải pháp can thiệp phần cứng để xử lý. Ngoài ra, trong nhiều trường hợp, giải pháp mở khóa iCloud iPad bằng phần mềm vẫn áp dụng được.

  Như vậy ở đây, một thiết bị iPad đời cao như iPad Pro 10.5 inch. Chúng ta sẽ có hai giải pháp mở khóa iCloud bằng phần cứng và cả phần mềm.

  Trong khi giải pháp mở khóa iCloud iPad Pro 10.5 inch buộc người dùng phải mang máy đến trung tâm ( tức không thực hiện được từ xa ). Thì với giải pháp phần mềm hoàn toàn có thể hỗ trợ iPad Pro 10.5 inch mở khóa iCloud từ xa.

  Tương tự vậy, các thiết bị có thể mở khóa iCloud phần mềm cũng đều có thể thực hiện được từ xa. Song, những mặt hạn chế về mức giá, thời gian lẫn xác suất thành công khiến phần mềm không phải là sự lựa chọn dành cho số đông iPad.

  =>> Mở khóa iCloud xong có bị lock lại sau một thời gian sử dụng ?

  Cách mở khóa từ xa iPad Pro bị dính iCloud

  OKE…. chúng ta sẽ cùng đi vào cách thực hiện mở khóa iCloud iPad nói chung và iPad Pro 10.5 nói riêng.

  Các bước thực hiện khá đơn giản.

  Đầu tiên, các bạn sẽ phải kiểm tra chính xác thông tin IMEI của máy. IMEI là mã số 15 chữ số đại diện riêng của mỗi thiết bị. Chúng ta có thể lấy được IMEI bằng cách quay số *#06# hoặc truy cập vào phần giới thiệu chung của máy.

  [​IMG]
  Cách kiểm tra IMEI trên iPhone và iPad
  Tiếp theo, các bạn gửi thông tin đến trung tâm. Lúc này, trung tâm sẽ kiểm tra IMEI và gửi thông tin lên Server của Apple.

  Sau một khoảng thời gian chờ Server xác thực. Kết quả sẽ được trả về sau khoảng vài ngày. Khác với giải pháp phần cứng, ở đây chúng ta sẽ có xác suất thành công dao động từ 70 -90% tùy thuộc vào tình trạng của từng thiết bị.

  Những vấn đề cần lưu ý khi mở khóa iCloud từ xa?

  Giải pháp mở khóa iCloud từ xa sẽ an toàn hơn rất nhiều so với giải pháp phần cứng tại trung tâm.

  Đầu tiên, thiết bị sẽ được đảm bảo 100% an toàn về linh kiện. Tránh tuyệt đối tình trạng tráo đổi linh kiện như ở các trung tâm kém chất lượng khác.

  Tiếp theo, mức giá mở khóa iCloud iPad Pro 10.5 hay iPad all models đều tương đối cao. Không có gì ngạc nhiên khi nó có thể cao gấp 2 lần so với giải pháp phần cứng. Cùng với đó, thời gian mở khóa cũng lâu hơn nhiều so với 1-3 ngày ở giải pháp phần cứng

  Ngoài ra, giải pháp này cũng chỉ có xác suất thành công chứ không phải là tuyệt đối. Cụ thể, những máy Clean có tỉ lệ cao hơn ( tầm 90% ). Còn máy Blacklist thì thấp hơn ( 70-80% )

  Và cuối cùng, các bạn nên liên hệ trước trung tâm để tham khảo xem thiết bị của mình có hỗ trợ mở khóa từ xa hay không. Lý do là vì không phải 100% đều được hỗ trợ ở giải pháp phần mềm.

  =>> Tham khảo dịch vụ mở iCloud iPad Pro tại đây

  Video hướng dẫn cách Bypass iCloud iPad Pro đơn giản nhất

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.


  Trên đây là những giải đáp về dịch vụ bẻ khóa iCloud iPad Pro 10.5 từ xa. Mọi thắc mắc có thể để lại comment bên dưới bài viết. Mình sẽ đưa ra câu trả lời sớm nhất có thể.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP