1. ly quoc

  ly quoc I'm fine! Thành viên thân thiết

  Mở cánh cửa trái tim với “Hạnh phúc nhé, tình yêu ơi!”

  Những dòng văn nhẹ nhàng của cuốn sách nhỏ Hạnh phúc nhé, tình yêu ơi! đưa người đọc chìm đắm vào đủ các câu chuyện tình ở nhiều lứa tuổi khác nhau trên khắp mọi miền Tổ quốc.


  [​IMG]

  Tình yêu và ẩm thực vốn dĩ là hai phạm trù tựa như chẳng hề liên quan. Nhưng chúng lại được lồng ghép khéo léo qua những câu chuyện trong Hạnh phúc nhé, tình yêu ơi! để làm nổi bật lên điểm chung: đều có đắng cay ngọt mặn, đều khiến cho người từng nếm trải khó quên. Cuốn sách giống như một cốc nước uống mát lạnh ngày hè, có thể giúp bạn giải tỏa cơn nóng bức, bổ sung năng lượng cho cơ thể và làm bạn yêu thích không nỡ rời tay. Và rồi bạn cứ mải mê “nhấm nháp” từng câu chuyện nhỏ đầy hương vị trong đó đến khi nhận ra thì đã “nghiện” tự lúc nào.


  [​IMG]

  "Hạnh phúc nhé, tình yêu ơi" - một cuốn sách có cái tên như lời thầm thì, lời chúc phúc cho người đang yêu và đang được yêu


  Hạnh phúc nhé, tình yêu ơi! sẽ đưa bạn du hành qua những câu chuyện tình bắt đầu từ hương vị quen thuộc trong ẩm thực độc đáo Bắc – Trung – Nam, những mảnh đất đã nuôi dưỡng con người, tình yêu đời thường ngọt ngào, sâu lắng. Sẽ có những câu chuyện về tình yêu học trò ngây ngô, vô tư; sẽ có những mối tình đơn phương của cô gái nhỏ dồn hết tâm tư làm nên một chiếc bánh kem độc nhất vô nhị; đôi lúc lại là câu chuyện về cô gái, chàng trai chân chất từ nông thôn xa nhà đến thành phố cùng chia nhau bữa cơm ấm cúng; hoặc về tình yêu đắng chát như vị trà được ủ trong lòng những bông sen thơm ngát.


  [​IMG]

  Những dòng văn nhẹ nhàng đưa người đọc chìm đắm trong trang viết về những câu chuyện tình ở các lứa tuổi khác nhau trên khắp mọi miền Tổ quốc


  [​IMG]

  Tình yêu thật lạ lùng, bởi dù dư vị đọng lại không một chút ngọt ngào nhưng người ta vẫn khắc cốt ghi tâm


  Mười lăm câu chuyện tình yêu sẽ mang đến những cảm xúc khác nhau trong cuộc đời nhưng lại chân thật và gần gũi như chính cuộc sống của người đọc. Tất thảy mang đến cho bạn sự nhẹ nhàng, êm ái và lãng mạn đến không ngờ. Hạnh phúc nhé, tình yêu ơi! không chỉ được thể hiện một cách truyền thống qua từng câu chữ, hình ảnh mà còn là tinh thần và nội tâm được truyền tải trong mỗi câu chuyện.

  [​IMG]

  Hãy thử hòa mình cùng "Hạnh phúc nhé, tình yêu ơi!" để cảm nhận những vị tình yêu khác nhau và càng thêm yêu cuộc sống


  Đi qua hết tác phẩm Hạnh phúc nhé, tình yêu ơi!, bạn sẽ cảm nhận được từng vị chua, đắng, mặn, ngọt và cay cay trôi qua đầu lưỡi để rồi chạm đến đáy lòng như khi thưởng thức một cốc nước chanh mát lạnh ngày hè mà dư vị thư thái còn đọng lại thật lâu.

  Theo Khám Phá
   


  Violet SR thích điều này.


Đang tải...
Chủ đề liên quan - Mở cánh cửa Diễn đàn Date
Ruby CT 3 mở bán chính sách tốt nhất cho 10 căn hộ Kiến trúc - Xây dựng 31/10/2019
Mở Số Tài Khoản Ngân Hàng VPBank, MBbank Đẹp Ở Đâu Uy Tín Mẹo vặt 11/10/2019
Đi du học Pháp - Nhiều cánh cửa mở ra cho tương lai của bạn Tư Vấn & Chuyện Trò 3/1/2019
Mở cánh cửa mùa thu [☼] Xúc cảm 12/8/2012
Mở cánh cửa trí nhớ Khám phá 8/8/2010
Cánh cửa mở Tiểu thuyết 23/5/2009

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP