Mở bán Gamuda Gardens giai đoạn 2

dongktc

Thành viên mới
Tham gia
24/8/2012
Bài viết
0
Dự kiến ngày 20 tháng 9 này chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam sẽ ra mắt Giai Đoạn 2 Gamuda Gardens , trong giai đoạn này cũng sẽ mở bán 24 căn Biệt Thự Small Villar và 46 căn Liền Kề trong tổng số 124 Căn trong giai đoạn 2 này, liệu đây có phải là một luồng gió mới cho khu đô thị tốt nhất Hà Nội Gamuda Gardens.


Thành phố xanh Gamuda City được quy hoạch với 2 phân khu dân cư lớn là Gamuda Gardens và Gamuda Lakes, chỉ tính riêng Gamuda Gardens ước tính số dân cư đã lên tới 15.000 cư dân, Cùng với hai khu trung tâm thương mại, giải trí , văn phòng cho thuê quy mô lớn có diện tích không kém khu đô thị Gamuda Gardens là Gamuda Central.


Dự án Gamuda Gardens được thiết kế với 3 tòa chung cư, hiện nay dự án đang xây dựng đến tầng 15 tòa The One, tòa này cao 26 tầng, dự kiến sẽ cung cấp ra cho thị trường hơn 600 căn chung cư cao cấp ngoài ra tiểu khu Botanic cũng đã đón cư dân vào sinh sống từ cuối năm 2014 và hiện nay dự án đang xây dựng giai đoạn 2 Gamuda Gardens.


- Mật độ xây dựng của dự án chỉ có 50%, Những căn Liền Kề, Biệt Thự Gamuda được thiết kế hiện đại, mang tính quần thể và cộng đồng cao, các căn liền kề có cùng một mái hiên, tưởng thấp, giúp các hộ gia đình trong quần thể đoàn kết vững mạnh ... đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi, một không gian ảm đạm, cô độc hay quá ồn ào đều không tốt, nó ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý con người, chỉ có Gamuda Gardens chúng ta sẽ có một tâm lý vô cùng thoải mái sau những ngày làm việc vất vả.


Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc quý khách hàng muốn sở hữu căn hộ đẳng cấp của khu đô thị Gamuda Gardens xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại : 0968.609.792 hoặc truy cập vào website: gamudacityland.net.
 
Top