1. ngochoaair

  ngochoaair Thành viên mới

  MMO là gì? Xu hướng kiếm tiền của năm 2020 ít người biết

  Khi tiếp xúc với mạng Internet, chắc hẳn đâu đó bạn đã từng được nghe đến hình thức kiếm tiền MMO. Vậy MMO là gì? Nó được xem như là một công việc “hái ra tiền” của rất nhiều bạn trẻ. Để hiểu hơn về hình thức MMO và những xu hướng để kiếm ra tiền từ MMO trong năm 2020. Chúng tôi mời tất cả các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết ở bên dưới nhé.

  MMO là gì?

  MMO viết tắt của Make Money Online là hình thức kiếm tiền trên mạng internet rất phổ biến trong khoảng 10 năm trở lại đây.

  Nói một cách dễ hiểu, thì hình thức MMO là công việc mà bạn sẽ sử dụng điện thoại hoặc máy tính của mình có kết nối internet để kiếm ra tiền từ nó.

  [​IMG]
  MMO là gì​

  >> Xem thêm chi tiết tất cả các nội dung của MMO tại: https://marketingai.admicro.vn/mmo-la-gi/


  MMO được ra đời xuất phát từ sự phát triển của mạng công nghệ truyền thông số giúp người có thể kết nối gần nhau hơn. Các nhà quảng cáo đã tận dụng số lượng người dùng sử dụng internet để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Người dùng cũng được hưởng lợi từ hình thức này để nâng cao thu nhập cho bản thân.

  Để hiểu rõ hơn về MMO là gì, mời các bạn cùng tham khảo các xu hướng kiếm tiền MMO được kỳ vọng nhất trong năm 2020.

  Xu hướng kiếm tiền MMO năm 2020

  Kiếm tiền từ affiliate marketing

  Hình thức kiếm tiền MMO này khá phổ biến hiện nay. Nó được hiểu là hình thức gián tiếp ăn hoa hồng cho mỗi sản phẩm được bán. Các sản phẩm đó được hiểu như thế nào?

  Sản phẩm số: Là những sản phẩm như phần mềm, ebook, khoá học online...

  Sản phẩm vật lý: :Là các sản phẩm phục vụ cuộc sống như máy móc, quần áo, đồ tiện ích,...

  CPA Marketing: Bạn sẽ được trả tiền khi khách hàng thực hiện thông qua link chia sẻ của bạn.

  Kiếm tiền nhờ phát triển Website

  MMO không đơn thuần chỉ dừng lại ở hình thức ăn hoa hồng gián tiếp từ các sản phẩm mà nó còn có thể được kiếm từ việc phát triển chính website của bạn. Có 2 cách đề kiếm tiền từ website đó là:

  [​IMG]
  Xu hướng kiếm tiền MMO là gì​

  Cách 1: Bán sản phẩm của chính bạn: Đây là loại hình phổ biến của đa số các website thương mại điện tử hiện nay. Bạn có thể tự tạo ra website, đăng tải nội dung về sản phẩm để thu hút thêm nhiều khách hàng mua sản phẩm của bạn.

  Cách 2: Đặt quảng cáo từ network: Nếu bạn không có sản phẩm để bán, không sao bạn vẫn có thể kiếm tiền từ website nhờ việc đặt quảng cáo thông qua các network hoặc liên kết với những người muốn mua quảng cáo. Nếu website được phát triển có lượt truy cập cao, thì các đối tác có thể sẽ tự tìm đến bạn để hợp tác.

  Kiếm tiền bằng Youtube Partner

  Xu hướng làm MMO trong vài năm trở lại đây là kiếm tiền bằng Youtube chưa bao giờ hết hot. Điều đặc biệt của việc kiếm tiền nhờ youtube là bạn không cần phải có vốn. Việc đơn giản bạn cần làm là tạo ra một kênh Youtube, bật kiếm tiền và phát triển nó thu hút thật nhiều người xem và theo dõi. Bạn sẽ nhận được tiền thông qua các network trung gian và Google Adsense sau các lượt xem của người dùng. Hiện nay tại Việt Nam cũng có rất nhiều các Youtuber nổi tiếng như NTN Vlog, Bà Tân Vlog, Thơ Nguyễn,...

  Chốt lại

  Trên đây là một số kiến thức cơ bản về MMO chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể hiểu được MMO là gì và nắm bắt được những xu hướng kiếm tiền trong năm 2020. MMO là một “mỏ vàng” mà bạn nên khai thác từ ngay hôm nay. Chúc bạn thành công!

  Nguồn: Marketing AI
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - MMO là gì Diễn đàn Date
Hạt Chia Là Gì? Sống khỏe mỗi ngày Hôm qua, lúc 14:26
Vì con gái cũng vẫn chỉ là con gái [☼] Xúc cảm 18:22 ngày Thứ bảy
Công dụng của khoai lang tismd với sức khỏe là gì? Tư Vấn & Chuyện Trò 19/10/2020
Affiliate Marketing - Tiếp thị liên kết có phải là đa cấp? Hỗ trợ thành viên 17/10/2020
Đặc Điểm Và Ý Nghĩa Của Hoa Ly Là Gì? Sống khỏe mỗi ngày 16/10/2020
Cách định hướng cho bạn khi chọn nghề MMO (kiếm tiền online) tránh bị lừa Định hướng nghề nghiệp 6/7/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP