Mix áo khoác cực kul cho các boy.....

leduy

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/8/2010
Bài viết
2.086
Cùng check ngay 2 xì-tai mix đồ cực kul với áo khoác để boyHS trở nên nổi bật và cá tính hơn trong mùa đông nào.
Những chiếc áo gile, cardigan, hoodies và vest đã quá quen thuộc với boy chúng mình rồi phải không? Thông thường những chiếc áo này vẫn hay được boy nhà mình diện riêng rẽ vì thế trông chúng thường không được nổi bật. Cùng check thử 2 cách mix đồ với 2 xì-tai khác nhau thích hợp với cả những anh chàng nghịch ngợm, phá cách hay thích sự đơn giản nhé!

- Để những chiếc áo của bạn không còn trở nên đơn điệu, bạn hãy nhấn nhá màu sắc và "chơi lớp" cho các "em" ý, vẫn dựa trên trang phục vốn của của bạn. Diện một chiếc áo pull ở bên trong kèm áo sơ mi, thêm một lớp áo gile hoặc cardigan, khoác ngoài một chiếc vest hay áo phao là cực chuẩn rồi đấy. Tùy theo thời tiết mà bạn có thể thêm bớt các lớp áo theo ý của mình. Với những anh chàng thích sự phá cách thì thay vì diện gile/cardigan các bạn hãy mix áo hoodies cùng vest để tặng độ cá tính.

Vì diện nhiều lớp nên các bạn cần chú ý đến sự hài hòa của màu sắc và họa tiết. Diện quá nhiều màu hoặc họa tiết sẽ khiến bạn bị mất điểm đấy.


famixaokhoac-132.jpg


famixaokhoac-122.jpg


famixaokhoac-62.jpg


famixaokhoac-102.jpg


famixaokhoac-92.jpg


famixaokhoac-52.jpg


famixaokhoac-22.jpg


- Những anh chàng thích sự đơn giản, không quá cầu kì thì hãy mix áo pull hoặc, áo len hoặc một lớp nhẹ nhàng gồm sơ mi trơn và gile tối màu. Với style này các bạn nên chọn áo pull bên trong có màu sắc hay họa tiết đơn giản để tạo điểm nhấn cho trang phục của mình.


famixaokhoac-82.jpg


famixaokhoac-112.jpg


famixaokhoac-72.jpg


famixaokhoac-42.jpg


famixaokhoac-32.jpg


famixaokhoac-17.jpg


(ST)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

diệp thư

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/11/2011
Bài viết
233
gớm mùa hè mà mặc nhiều áo kiểu này chắc thằng đó ko sống đến mua đông để mà ấm đâu
 
Top