Mitsubishi Outlander Sport với công nghệ mới nhất hiện nay

hoangbach12

Thành viên mới
Tham gia
7/10/2016
Bài viết
0
Ý tưởng chính của chiếc xe Mitsubishi Triton 2017 không phải là tốc độ tinh khiết và gia tốc, nhưng không gian hàng của mình. Có, Ferrari thực sự nghĩ về tính thực tế trong mô hình này. Việc khởi động thì có 450 lít với ghế sau lên và 800 lít với ghế sau xuống, đẹp?
Bạn sẽ nói - "Đó là tốt, bây giờ tôi có thể có một chiếc Ferrari 4 chỗ ngồi và không gian vận chuyển hàng hóa tốt và rất nhiều quyền lực". Vâng, thực sự của nó, nhưng những người cần điều đó không? Đây là loại phức tạp để chứng tỏ cho người khác mà thậm chí là xe của bạn là một chiếc hatchback, nó vẫn có 660PS.

Nghiêm túc, khi bạn cần thực tế, bạn mua một tuyệt vời với một động cơ diesel, không một lít hút khí tự nhiên 6.3 V12 của Ferrari Hatchback, bởi vì nó có một không gian vận chuyển hàng hóa tốt.

Hơn nữa, đây là lần đầu tiên 4WD xe, mà Ferrari từng sản xuất. Một lần nữa, điều này là xa từ triết lý của công ty. Hệ thống này được gọi là RUOTE Motrici (4RM) và nó được dự kiến sẽ cung cấp mức kỉ lục về hiệu suất trên tất cả các địa hình và trong mọi điều kiện như bạn sẽ đi ra đường với Ferrari của bạn?MTM đã phát hành một chương trình khiêm tốn cho phí bảo hiểm năm cửa coupe mới đây đã ra mắt Audi A7 Sportback. Nhấn mạnh về tính chất thể thao không thể ngờ được của chuyến đi, chương trình MTM bao gồm cả, hiệu quả và xử lý cấp độ nâng cao.
Vẫn không có sẵn cho tất cả các động cơ trong khoảng A7 sang trọng, các chương trình mới được chiếu bởi MTM có khả năng để tăng sản lượng của các đơn vị cơ diesel 3.0 lít hàng đầu với 244 mã lực (180 kW) với 285 mã lực tuyệt vời (210 kW). Cú điện được thực hiện thông qua mô đun M-Cantronic mới được phát triển MTM, mà có giá 1.250 EURO.Arden Range Rover AR7 Highlander là chuyển đổi mới nhất của các chuyên gia Đức Krefeld dựa trên dựa trên những chiếc SUV cao cấp - Range Rover LM. Tự hào với nhân vật cá nhân nhiều hơn, cái nhìn táo bạo hơn và chi tiết cao cấp thú vị, Arden AR7 Highlander lợi cho một loạt các cải tiến, bao gồm: khu vực ngoại thất, nội thất và hiệu suất.
Trên bên ngoài của nó, là Arden-chuyển SUV gói một mặt hoàn toàn tái thiết kế và tạp dề phía sau, bên váy, pháo sáng fender và tấm lưới thép không gỉ làm bằng tay. Các điểm nổi bật bên ngoài tiếp tục với Arden Dakar II bánh xe hợp kim nhẹ 22-inch thanh lịch-thể thao, đảm bảo xử lý tối ưu và được đóng gói với một hệ thống Mitsubishi Pajero Sport 2017 phanh hiệu suất cao và một mô-đun hệ thống treo điện tử.

Một đơn vị ống xả thể thao bằng thép không gỉ là tiếp tục thích nghi với Range Rover, đảm bảo một tiếng gầm thích hợp và nhấn mạnh vào mới, kiểu dáng thể thao của xe. Trong khoang quyền lực, trang bị thêm Range Rover có thể được tăng lên đến 50 mã lực tùy thuộc vào động cơ.Ferrari cuối cùng cũng đã phát hành một số hình ảnh năng động của nó đi xe kiệt tác hoàn toàn mới - 2012 Ferrari FF. Các PR của hãng nổi tiếng người Ý nói rằng chụp ảnh năng động đến "do sự quan tâm xuất sắc và rất nhiều các yêu cầu để xem xe trong phong trào".

Trưng bày một mẫu thử nghiệm tiên tiến và một mô hình cuối cùng, những bức ảnh mới có thể được nhìn thấy ở độ phân giải cao ở dưới bộ sưu tập của chuyến đi.

Trong một đoạn hồi tưởng nhanh chóng, Ferrari FF là thương hiệu đầu tiên bốn bánh xe, mà là về để ra mắt chính thức tại sắp tới 2011 Geneva Motor Show. Phác thảo bởi Pininfarina, 2012 Ferrari FF được cung cấp bởi một nhà máy trực tiếp tiêm 6,262 cc mới sản sinh ra đáng kinh ngạc 660 mã lực tại 8.000 vòng quay và được nối với một hộp số F1 ly hợp kép transaxle. Nó tăng tốc chạy nước rút (0-100 km / h) chỉ kéo dài trong 3,7 giây bằng phẳng, trong khi tốc độ tối đa của nó là 335 km / h.MINI Clubman Hampton phiên bản đặc biệt là mô hình của thương hiệu mới nhất độc quyền theo kiểu xe nhỏ gọn, đại diện cho hiện thân hoàn hảo của tất cả các chương trình mới individualization MINI Yours MINI. Với một phạm vi rất rộng các kết thúc bên ngoài sơn, vành hợp kim nhẹ, biến thể bọc, trang trí nội thất và màu Lines, tùy chọn MINI-cụ thể như mũ gương và đồ họa, và nhiều tính năng bổ sung tùy chọn khác và phụ kiện, MINI Yours chương trình cá nhân có khả năng để biến đổi mỗi MINI trong một sự thật tạo ra một lần thiết kế hài hòa với phong cách cá nhân của chủ sở hữu.

Quan chức 'khuôn mặt' của MINI Yours, MINI Clubman Hampton sẽ được giới hạn trong một sản xuất trong năm, nhưng sẽ được cung cấp cho MINI Cooper Clubman, MINI Cooper S Clubman, MINI Cooper D Clubman và MINI Cooper SD Clubman.

Xem thêm : Mitsubishi Outlander 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội
 
Top