Mitsubishi Outlander Sport những mô hình thể thao mới nhất

hoangbach12

Thành viên mới
Tham gia
7/10/2016
Bài viết
0
Những mặt hàng độc quyền thu Giá mitsubishi Mirage của đang được bán đấu giá trên thay mặt cho các tổ chức từ thiện hỗ trợ bởi Life Ball, với số tiền thu được sẽ amfAR (Quỹ nghiên cứu AIDS).
Cuộc đời bi Minis trước đó chưa bao giờ thất bại trong việc hồi hộp với thiết kế Outre của họ. Thật vậy, lịch sử của họ đọc như một Ai là Ai của ngành công nghiệp thời trang: Missoni (2003), Ferré (2004), Versace (2005), Diesel (2006), Mario Testino (2007), Agent Provocateur (2008), và năm ngoái, các Blonds cho Katy Perry. Tiền thu được hiện nay tổng số khoảng 500 000 EUR.2-series Peugeot là một mô hình chính cho thương hiệu và cung cấp chủ sở hữu với quyền truy cập vào một dãy thành một loạt các công nghệ đa dạng, mà bình thường không thể được tìm thấy trong chiếc xe nhỏ như vậy. Bởi vì độ tin cậy và phong cách cá nhân, 2-series Peugeot có thành công lớn và có lẽ là xe bán chạy nhất của Marque.

Tất cả bắt đầu vào năm 1930, khi các chủ sở hữu đầu tiên nhận được 201 xe mui kín của họ, đó là những chiếc xe đầu tiên từ 2-series Peugeot. Tuy nhiên, đây là chiếc xe đầu tiên trên thế giới được trang bị hệ thống treo trước độc lập. Vào năm 1938, chiếc xe thứ hai trong series đã được công bố - 202, mà không may, với sự bùng nổ của sản Thế chiến II đã bị gián đoạn nhưng nó là 202 mà khởi động lại sản xuất Peugeot ở Sochaux sau chiến tranh.
Tại Paris Motor Show vào năm 1948, Peugeot tiết lộ 203, đó là chiếc xe mới sau chiến tranh kiểm đếm đầu tiên và một lần nữa chiếc xe này được hưởng lợi từ một loạt các công nghệ không thường được tìm thấy trong phân khúc thị trường này. Một trong những sáng kiến chính là việc sử dụng một buồng đốt hình bán cầu và van nghiêng với một bugi gắn trực thuộc Trung ương cấp hiệu suất động cơ tối đa. đổi mới khác là một thiết kế vỏ cơ thể hiện đại hơn là một khung riêng biệt. Mô hình 203 vượt quá doanh thu 500 000 - Tổng số sản xuất 1948-1960 - 700 Tiếp đến là Peugeot 204 được giới thiệu vào năm 1965. Mô hình này là lần đầu tiên xe FWD và chiếc xe đầu tiên có tất cả các vòng treo độc lập. Trên phạm vi mô hình là - - saloon, bất động, coupe và cabriolet. Tổng cộng có 1 604 290 Peugeot 204s đã được bán.

Một trong những mô hình "mới nhất" là 205, được biết đến nhiều nhất của chúng tôi. Nó đã được đưa ra vào năm 1983 và đã trở thành mô hình đầu tiên của Peugeot có bán được hơn 5 triệu đơn vị.

205 đã có một thành công thực sự và dùi cui đã được trao về Peugeot 206, mà là gấp mái điện đầu tiên trên một chiếc xe sản xuất hàng loạt - 206 CC. Sự phổ biến của 206 đã dẫn đến hơn 6,8 triệu ví dụ đang được bán và chiếc xe vẫn là bán ngày hôm nay tại nhiều thị trường trên thế giới.

Mô hình mới nhất của 2-series là 207, trong đó có sẵn trong cơ thể ba-phong cách - hatchback, SW và CC. Chiếc xe là năng động, nhiên liệu hiệu quả, linh hoạt và phong cách nhỏ gọn xe. Nó cung cấp một loạt động cơ loại động cơ xăng Giá mitsubishi Attrage và diesel với khí thải CO2 99-159 g / km.Peugeot 207 SW cung cấp khả năng chịu tải tăng lên, lớp dẫn thiết thực, tuyệt nội thất không thể tin do mái nhà dài kính đầy đủ và một mức độ của lái xe hưởng không thường được tìm thấy trong một "bất động" xe nhỏ. Nó có sẵn với một sự lựa chọn của hai động cơ xăng và hai động cơ diesel.

207 CC Coupe Cabriolet cung cấp kinh nghiệm độc đáo và có sẵn với ba động cơ khác nhau và mô hình động cơ diesel HDi. 207 là vua của tất cả chúng với 26 mô hình trong vòng phạm vi cho zero xe làm nhiệm vụ tiêu thụ đặc biệt và tất cả các mô hình được hưởng lợi từ kiến thức sâu rộng Peugeot của động lực học của xe. Tất cả 207 mô hình đăng ký vào tháng đi kèm với một miễn phí Nokia 5230 điện thoại thông minh với định vị vệ tinh sẵn có với bản cập nhật miễn phí trong tương lai và một bộ dụng cụ trong xe hơi lắp.Có lẽ, vấn đề duy nhất của 2-series là sự hỗ trợ. Nếu bạn có một vấn đề nhỏ với chiếc xe của bạn, bạn cần phải đi đến dịch vụ Peugeot ủy quyền. Ví dụ: - nếu bạn cần phải thay thế một bóng đèn của đèn pha trên Peugeot 206, bạn cần phải tháo rời một nửa phía trước của xe. Tuy nhiên, 2-series là chiếc xe tuyệt vời, nó không phải là ngẫu nhiên mà có hơn 10 triệu chiếc bán ra.Porsche đã thông báo rằng nó mới thế hệ 2011 Porsche Cayenne S và Cayenne Turbo đang có sẵn tại các showroom của thương hiệu trên khắp nước Mỹ, cung cấp nhiều trình độ, sang trọng và hiệu quả.
Cả hai chiếc xe sang trọng mới được phong cách và thiết kế để tăng cường hơn nữa các vị trí thị trường của rất thành công Cayenne SUV.
Hoàn toàn lại theo kiểu thiết kế bên ngoài xuất hiện kiểu dáng đẹp và nhỏ hơn trong khi thực tế nó là lớn hơn so với mô hình trước đó
Tất cả mới và cabin rộng rãi hơn mà tăng thanh sang trọng và đặt nó ngang bằng với nội thất được trao giải thưởng tìm thấy trong Panamera Gran Turismo

Xem thêm : Giá mitsubishi Triton

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội
 
Top